MGA Việt Nam

MGA Việt Nam cải tiến kỹ thuật xe nâng

Về động cơ:

Động cơ Isuzu đời 2014 mới nhất của Nhật Bản được nhập trực tiếp từ Isuzu Nhật Bản  giúp cho việc vận hành xe nâng êm ái, tiết kiệm nhiên liệu hơn. Quy trình lắp ráp xe nâng tại nhà máy của MGA Việt Nam còn được giám sát chặt chẽ bởi Isuzu Nhật Bản qua đó đảm bảo chế độ hoạt động tối ưu và tuổi thọ động cơ được nâng cao tối đa. Cụ thể đặc điểm động cơ như sau:
– Đối với xe nâng công suất 2.5T: sử dụng động cơ C-240-PKJ là sản phẩm có tiêu chuẩn châu Âu Euro Tier 3.
– Đối với xe nâng  công suất 3.0T và 3.5T: sử dụng động cơ 4JG2 là phiên bản có tiêu chuẩn châu Âu Euro Tier 2.

Nâng cao chất lượng tổng thể cho xe nâng MGA Việt Nam:

– Hệ thống thủy lực sử dụng các linh kiện của NOK, Shimadzu (Nhật Bản) đảm bảo việc nâng hạ hàng hoá rất êm ái và có độ bền rất cao.
– Hệ thống càng nâng sử dụng càng của hãng Cascade danh tiếng (Mỹ) rất cứng cáp chịu đựng được tải nặng và va quệt mạnh.
– Trụ nâng sử dụng thép U được tôi luyện của Đức đảm bảo không bị cong vênh theo thời gian.

– Hộp số thủy lực tự động của  Đài Loan với nâng cấp các bạc đạn chịu lực của SKF giúp vận hành xe êm ái và đảm bảo hoạt động xuyên suốt bất chấp cường độ làm việc cao.
– Hệ thống điện và điện tử kết cấu đơn giản (không sử dụng vi xử lý) với toàn bộ relay mạch điện của Đài Loan – Đồng hồ báo giờ của Curtis (Mỹ). Do đó tránh được những hỏng hóc do điều kiện môi trường làm việc nhiều bụi bặm và nhiệt độ, độ ẩm cao.
– Số tiến – lui hoạt động bằng điện với valve điện từ rất tiện lợi trong sử dụng; giúp cho việc thao tác nhẹ nhàng, không tốn lực.

Cải tiến lắp ráp

Chính nhờ các cải tiến trên và việc lắp ráp tại Việt Nam chất lượng xe MGA được nâng lên một tầm cao mới do đó MGA tự tin tăng thời gian bảo hành lên 18 tháng hoặc 1.800 giờ vận hành. Ngoài ra, để giúp giảm chi phí hoạt động xe nâng MGA; hãng còn có chính sách miễn phí các phụ tùng bảo dưỡng; trong suốt thời gian bảo hành và sau đó sẽ được cung cấp phụ tùng với giá rẻ nhất.

Điều này hoàn toàn khác với các hãng khác thường hay nâng cao; giá phụ tùng để thấy gói bảo hành có giá trị cao nhưng thực tế; sau đó khách hàng phải mua phụ tùng với giá rất cao; và phải chờ đợi hơn 2 tháng mới có phụ tùng thay thế! (Vì có sẵn phụ tùng để lắp ráp xe nâng ở Việt Nam; MGA cam kết cung cấp phụ tùng trong vòng 24h từ khi nhận đặt hàng).

Bảo trì – Bảo dưỡng xe nâng MGA Việt Nam

  1. Bảo hành:

  – Tất cả xe nâng MGA Forklift được bảo hành 18 tháng hoặc 1800 giờ tùy điều kiện nào đến trước.
  – Nguyên tắc bảo hành: Sửa chữa hoặc thay thế linh kiện mới khi có trục trặc kỹ thuật trong thời gian bảo  hành.
  – Tiến độ thực hiện: Trong vòng 8h đối với phạm vi TPHCM – Đồng Nai – Bình Dương – Long An.      Trong  vòng 24h đối với các khách hàng ngoài phạm vi trên.

  Lưu ý:
  – Bảo hành không được áp dụng đối với các thiết bị hao mòn; trong thời gian sản xuất như: lốp xe, bố  thắng, bình điện (đối với xe dầu, xăng, gas).
  – Đối với xe nâng sử dụng nhiên liệu diesel, xăng, gas: Bình điện bảo hành 6 tháng hoặc 500 giờ
  – Đối với xe nâng điện: Bình điện bảo hành 12 tháng hoặc 1000 giờ.

 2. Bảo trì – Bảo dưỡng:

  – Tất cả sản phẩm trong thời gian bảo hành đều được thực hiện bảo trì – bảo dưỡng theo chế độ:
  • Sau 100 giờ đầu tiên Nhân viên kỹ thuật MGA Forklift đến bảo trì – bảo dưỡng lần đầu. Từ lần thứ 2 tới  hết thời hạn bảo hành sẽ theo chu kỳ sau mỗi 2 tháng hoặc 200 giờ vận hành theo điều kiện nào tới trước.
  • Trong thời hạn bảo hành những vật tư thay thế trong quá trình bảo trì; bảo dưỡng như: Lọc dầu, lọc nhớt  động cơ, lọc hộp số, lõi lọc gió, lọc thủy lực và chi phí nhân công bảo dưỡng sẽ được miễn phí hoàn toàn.
  • Sau thời gian bảo trì – bảo dưỡng tình trạng thiết bị sẽ được ghi nhận trong lý lịch thiết bị và báo cho  chủ đầu tư nếu có các khuyến cáo đặc biệt.

  3. Chính sách hậu mãi:

– Sau thời gian bảo hành: 3 tháng 1 lần: Nhân viên kỹ thuật MGA Forklift đến giám định chất lượng của xe và đề xuất khách hàng có những hoạt động bảo trì, thay thế linh kiện thích hợp để bảo đảm xe hoạt  động bền bỉ và lâu dài.
  – Sau thời gian 3 – 5 năm xe nâng xuống cấp, công ty có dịch vụ “Renew xe nâng” với hình thức: cho chủ  xe mượn xe và đem xe về nhà máy để đại tu với chi phí ≤40% giá trị xe, sau đó xe lại được bảo hành như  xe mới.

4. Phụ tùng:

– Do MGA Forklift là nhà sản xuất xe nâng, phụ tùng luôn được dự trữ tại kho công ty.
  – Bảng giá các phụ tùng cơ bản được cung cấp cho khách hàng; khi có nhu cầu để khách hàng có thể yên tâm nếu có thay thế sau thời gian bảo hành.
  – Đặc biệt các bộ phận quan trọng của xe nâng như: động cơ, bơm thủy lực

Khách hàng có thể đổi cũ lấy mới với giá rẻ.

LIÊN HỆ CÔNG TY MGA VIỆT NAM​

TRỤ SỞ CHÍNH - VĂN PHÒNG

NHÀ MÁY LẮP RÁP skd

CHI NHÁNH Miền NAM - BÌNH DƯƠNG

CHI NHÁNH Miền BẮC - HÀ NỘI

VPĐD Miền TRUNG - ĐÀ NẴNG

CHI NHÁNH TÂY NAM BỘ - CẦN THƠ

YÊU CẦU GỌI LẠI VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

MGA FORKLIFT sẽ gọi lại cho quý Khách và tư vấn hoàn toàn Miễn Phí tất cả thắc mắc của Quý khách hàng về sản phẩm cũng như dịch vụ mà MGA cung cấp.

error: Nội dung có bản quyền MGA VIỆT NAM !!
Scroll to Top