Xe điện sân Golf MGA – sản phẩm chiến lược mới

Xe điện sân Golf MGA không chỉ là phương tiện vận chuyển chuyên dụng để vận chuyển hành khách và hàng hóa trong không gian sân Golf, mà còn phục vụ trong lĩnh vực du lịch, bất động sản…

Đáp ứng được nhu cầu gia tăng chất lượng dịch vụ cho khách chơi Golf, xe điện MGA ra đời nhằm cung ứng cho thị trường khách hàng cao cấp này.
Các sản phẩm xe điện sân Golf MGA sở hữu kiểu dáng gọn nhẹ, khả năng thích nghi tốt với mọi điều kiện địa hình, lại vô cùng thân thiện với môi trường do xe điện sân Golf vận hành dựa trên hệ thống động cơ điện hiện đại. Đây là loại xe chạy bằng điện năng từ các bình ac-quy nên đảm bảo độ ổn định khi hoạt động.

Hướng đến sự tiện đụng, đa năng, tiết kiệm, xe điện MGA là giải pháp tối ưu cho các sân Golf hiện nay

Nhờ vận hành bằng điện năng, sản phẩm giảm thiểu việc gây ra những sự cố nguy hiểm như hiện tượng rò rỉ nhiên liệu, cháy nổ… Hơn nữa, khác với các loại xe chạy bằng động cơ đốt trong dễ gây phát thải, xe điện sân Golf sử dụng năng lượng điện nên không tạo ra khí thải trong khi hoạt động, giúp bảo vệ môi trường sống ngày càng tốt hơn.

Xe điện dùng trong sân Golf được sản xuất với những kiểu dáng và cấu tạo đa dạng. Xe có khả năng vận chuyển cho 2, 4 hay 6 hành khách cùng lúc tùy thuộc vào cấu tạo khoang ngồi của từng loại xe.
Là dòng xe hiện đại, được kiểm chứng qua những quy trình khắt khe nên dòng xe điện dùng cho sân Golf mang chất lượng vượt trội.

Nếu được bảo dưỡng đúng cách, sản phẩm có thể sử dụng được đến khoảng 20.000 giờ. Việc kiểm tra và bảo dưỡng xe định kỳ sẽ giúp bạn nhanh chóng, kịp thời phát hiện những hư hỏng, để có giải pháp sửa chữa hoặc thay thế phù hợp, tránh gây ra những sự cố ngoài ý muốn, đồng thời, giúp kéo dài tuổi thọ của xe.
Dịch vụ chăm sóc khách hàng của MGA luôn được các đối tác hài lòng, và là điểm cộng khi khách hàng chọn MGA là đối tác cung ứng và bảo dưỡng xe.

LIÊN HỆ CÔNG TY MGA VIỆT NAM​

TRỤ SỞ CHÍNH - VĂN PHÒNG

NHÀ MÁY LẮP RÁP skd

CHI NHÁNH Miền NAM - BÌNH DƯƠNG

CHI NHÁNH Miền BẮC - HÀ NỘI

VPĐD Miền TRUNG - ĐÀ NẴNG

CHI NHÁNH TÂY NAM BỘ - CẦN THƠ

YÊU CẦU GỌI LẠI VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

MGA FORKLIFT sẽ gọi lại cho quý Khách và tư vấn hoàn toàn Miễn Phí tất cả thắc mắc của Quý khách hàng về sản phẩm cũng như dịch vụ mà MGA cung cấp.

error: Nội dung có bản quyền MGA VIỆT NAM !!
Scroll to Top