Thị trường xe nâng những ngày cuối năm

Tổng sản lượng hàng hóa trong những tháng cuối năm được đẩy mạnh sản xuất nhằm phục vụ cho thị trường tiêu dùng dịp cuối năm và đầu năm mới. Song song với ngành sản xuất hàng tiêu dùng, ngành chế biến thực phẩm, thị trường xe nâng cũng nhiều biến động phục vụ cho ngành công nghiệp này.

“Để kịp tiến độ sản xuất cuối vụ, mọi năm chúng tôi tăng công nhân thời vụ bổ sung vào một số dây chuyền. Tuy nhiên, năm nay ảnh hưởng bởi dịch Covid, nhân công thuê khó nhưng lại không đảm bảo về tính an toàn sức khỏe cho các công nhân còn lại khi tăng số người trong cùng một diện tích không gian sống và làm việc. Chúng tôi quyết định chọn giải pháp mua một chiếc xe nâng và thuê thêm hai chiếc nữa của xe nâng MGA, chi phí khá là hợp lý nếu đem ra so sánh, hiệu suất công việc cũng ổn định và mang tính đầu tư lâu dài”- Giám đốc sản xuất của một công ty thực phẩm cho biết.

1a84caab0bf9c0a799e8-1637639213.jpg

Theo ông Lê Minh Bản- Giám đốc sản xuất Xe Nâng MGA cho biết, nắm bắt được nhu cầu của thị trường, MGA đã lên kế hoạch sản xuất và lắp ráp xe để kịp cung ứng. Với nhiều mẫu mã xe, đa dạng về trọng tải, động cơ… và nhiều hình thức mua hoặc thuê, xe mới hoặc xe renew đều giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn phù hợp với tình hình công ty.

13228b144a468118d857-1637639263.jpg

Bên cạnh đó, “MGA hiểu được rằng trong khi khoa học công nghệ ngày càng được phát triển, người ta vẫn không ngừng tìm kiếm những sản phẩm mới với giá thành rẻ, bền, công suất lớn. Nếu sản phẩm của bạn không đáp ứng các tiêu chí này chắc chắn nó sẽ bị ảnh hưởng đáng kể. Chính vì vậy, MGA luôn không ngừng cải tiến kịp thời đáp ứng thị trường về chất và lượng”- ông Lê Minh Bản nói.

e4815d989cca57940edb-1637639240.jpg

Xe Nâng MGA cung cấp các dòng xe có tải trọng từ 1 – 25 tấn với hai loại động cơ (điện/ diesel) và có cả loại ngồi lái cũng như đứng lái (Stacker). Tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng Xe Nâng MGA có nhiều loại công năng khác nhau: Kẹp tròn (kẹp giấy/gỗ), Kẹp bành (kẹp thùng carton), Xe nâng xếp hàng (kéo-đẩy, không cần pa-lét), Xe nâng gầu xúc, Stacker, Xe nâng tay. Ưu điểm chung của các loại xe nâng MGA FORKLIFT là chịu được cường độ hoạt động cao liên tục, hiệu suất cao và tiết kiệm nhiên liệu. Ngoài ra, MGA còn cung cấp các dòng máy nén khí, máy phát điện, máy xúc lật… Đặc biệt, trong năm 2021, dòng xe điện phục vụ trong sân gofl, khu dân cư, khu du lịch là sản phẩm mới chiến lược của MGA.

Với nhiều dòng sản phẩm, MGA tự tin là nhà cung cấp hàng đầu cho các doanh nghiệp.

LIÊN HỆ CÔNG TY MGA VIỆT NAM​

TRỤ SỞ CHÍNH - VĂN PHÒNG

NHÀ MÁY LẮP RÁP skd

CHI NHÁNH Miền NAM - BÌNH DƯƠNG

CHI NHÁNH Miền BẮC - HÀ NỘI

VPĐD Miền TRUNG - ĐÀ NẴNG

CHI NHÁNH TÂY NAM BỘ - CẦN THƠ

YÊU CẦU GỌI LẠI VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

MGA FORKLIFT sẽ gọi lại cho quý Khách và tư vấn hoàn toàn Miễn Phí tất cả thắc mắc của Quý khách hàng về sản phẩm cũng như dịch vụ mà MGA cung cấp.

error: Nội dung có bản quyền MGA VIỆT NAM !!
Scroll to Top