xe nâng MGA

Xe nâng MGA Việt Nam: Sản phẩm mạnh mẽ, giá cả tối ưu

MGA Việt Nam là công ty được thành lập vào năm 1998 là đại diện ủy quyền hợp pháp của MGA Forklift Inc. (USA – SINGAPORE – UK – AUSTRALIA). MGA Việt Nam là tập đoàn chuyên thiết kế sản xuất máy công nghiệp như: xe nâng, máy phát điện, máy nén khí được thiết kế và kiểm định nghiêm ngặt bởi MGA Forklift Inc. (USA) hoặc MGA Cummins Pte. LTD. (Singapore) với tiêu chuẩn chất lượng châu Âu.

Về xe nâng MGA Việt Nam

Từ đầu năm 2013 các sản phẩm của MGA Việt Nam được lắp ráp trong nước nên giá bán thấp hơn 30 – 40% so với sản phẩm cùng loại nhập khẩu từ các nước khác và các sản phẩm đều sử dụng động cơ chính hãng MGA FORKLIFT ENGINE hoặc ISUZU Nhật Bản. Các sản phẩm của MGA Việt Nam đều được bảo hành 12 tháng, được bảo dưỡng định kỳ và luôn có sẵn phụ tùng chính hãng để thay thế trong vòng 24h.

Ông Mai Đức Thủy- Giám Đốc Công ty Thông Thuận Thành (khách hàng thân thiết của MGA Việt Nam) cho biết: Chỉ trong vòng 3 tháng công ty ông đã mua hơn 50 xe nâng của MGA Việt Nam để cho khách hàng thuê lại. Hầu hết các khách hàng thuê xe nâng của ông rất hài lòng về chất lượng và dịch vụ của xe nâng MGA.

Mục tiêu của MGA Việt Nam

Là năm 2013 tiêu thụ 500 xe nâng ở thị trường Việt Nam và đến nay kết quả tiêu thụ rất khả quan, dự kiến có thể vượt kế hoạch.

 Có thể nói đây là một khởi đầu thuận lợi cho kế hoạch đầu tư xưởng lắp ráp xe nâng có công suất từ 1000 đến 3000 xe/năm của Công ty MGA Việt Nam tại Thị Xã Thuận An, Bình Dương, theo kế hoạch trong tháng 07/2013 đi vào hoạt động.

 Xe nâng MGA FORKLIFT có tải trọng từ 1 đến 25 tấn với hai loại động cơ (điện / diesel) và có cả loại ngồi lái cũng như đứng lái (Stacker). Tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng xe nâng MGA FORKLIFT có nhiều loại công năng khác nhau: Kẹp tròn (kẹp giấy/gỗ), Kẹp bành (kẹp thùng carton), Xe nâng xếp hàng (kéo-đẩy, không cần pa-lét), Xe nâng gầu xúc, Stacker, Xe nâng tay. Ưu điểm chung của các loại xe nâng MGA FORKLIFT là chịu được cường độ hoạt động cao liên tục, hiệu suất cao và tiết kiệm nhiên liệu.

Tháng 5/2013 là thời gian đánh dấu sự thành công nổi bật nhất của Công ty MGA Việt Nam: sau một thời gian kiên trì tiếp cận khách hàng, những cuộc đấu thầu gay cấn; công ty đã thuyết phục được những khách hàng lớn và có tiếng là rất “kỹ tính” sử dụng sản phẩm của MGA.

Một số hhách hàng tiêu biểu của MGA Việt Nam trong tháng 5/2013

Tên khách hàngSản phẩmSố lượng
CÔNG TY CỔ PHẦN – TẬP ĐOÀN HÀNG TIÊU DÙNG MASANXe nâng12 xe
CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ UNILEVER VIỆT NAMXe nâng2 xe
CÔNG TY GỖ MDF DONGWHAXe nâng4 xe
CÔNG TY CỔ PHẦN GREENFEED VIỆT NAM – CN HƯNG YÊNXe nâng6 xe
CÔNG TY MEDOCHEMIE (VIỄN ĐÔNG)Xe nâng1 xe
CÔNG TY TNHH SX – TM BAO BÌ GIẤY NAM LONGXe nâng1 xe
CÔNG TY CỔ PHẦN HÓA MỸ PHẨM MỸ HẢOXe nâng1 xe
CÔNG TY VẬT LIỆU NHỰA TÚ PHƯƠNGXe nâng2 xe
CÔNG TY DƯỢC VN PHARMAXe nâng1 xe
CÔNG TY TNHH NỘI THẤT FUKUI VIỆT NAMMáy Phát Điện1 tổ máy
CÔNG TY TNHH KHAI THÁC NÚI PHÁOMáy Phát Điện2 tổ máy
CÔNG TY TNHH DINH DƯỠNG 3AMáy Phát Điện1 tổ máy
  CÔNG TY CỔ PHẦN BAO BÌ LẠC VIỆTMáy Nén Khí1 bộ máy

LIÊN HỆ CÔNG TY MGA VIỆT NAM​

TRỤ SỞ CHÍNH - VĂN PHÒNG

NHÀ MÁY LẮP RÁP skd

CHI NHÁNH Miền NAM - BÌNH DƯƠNG

CHI NHÁNH Miền BẮC - HÀ NỘI

VPĐD Miền TRUNG - ĐÀ NẴNG

CHI NHÁNH TÂY NAM BỘ - CẦN THƠ

YÊU CẦU GỌI LẠI VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

MGA FORKLIFT sẽ gọi lại cho quý Khách và tư vấn hoàn toàn Miễn Phí tất cả thắc mắc của Quý khách hàng về sản phẩm cũng như dịch vụ mà MGA cung cấp.

error: Nội dung có bản quyền MGA VIỆT NAM !!
Scroll to Top