lắp ráp xe nâng

Công ty MGA Việt Nam xây dựng nhà máy lắp ráp xe nâng đầu tiên tại VN

Nhà máy được đặt tại KCN Cẩm Mỹ (350 ha ở Huyện Cẩm Mỹ, Đồng Nai). Tổng công suất nhà máy đạt 25.000 xe/năm kể từ 2016 với 30% cho thị trường nội địa và 70% dành cho xuất khẩu. Công ty MGA Việt Nam xây dựng nhà máy lắp ráp xe nâng đầu tiên tại VN.

Trong giai đoạn 1, MGA Việt Nam tiến hành lắp ráp xe nâng thử nghiệm tại nhà máy được đặt ở Bình Dương với diện tích 22.000 m2 với công suất lắp ráp từ 3000-5000 xe/năm. Nhà máy lắp ráp này sẽ chính thức đi vào hoạt động từ tháng 08/2013. Với triển vọng đó, Công ty MGA Việt Nam sẽ sớm trở thành nhà cung cấp xe nâng đầu tiên ở Việt Nam; sản xuất và lắp ráp xe nâng nguyên chiếc đạt tiêu chuẩn Châu Âu để cung cấp cho thị trường Việt Nam; đáp ứng nhu cầu sử dụng khác nhau của khách hàng.

MGA Việt Nam có thế mạnh trong việc thực hiện các dịch vụ bảo trì, sửa chửa xe nâng; và cung cấp phụ tùng chính hãng nhanh chóng cho khách hàng. Chính vì vậy mà sản phẩm xe nâng mang thương hiệu MGA Forklift được các tập đoàn; tổng công ty lớn ở Việt Nam tin dùng với số lượng đặt hàng tăng trưởng rất mạnh.

=>Xem thêm: Fanpage chính thức của MGA Forklift Việt Nam

LIÊN HỆ CÔNG TY MGA VIỆT NAM​

TRỤ SỞ CHÍNH - VĂN PHÒNG

NHÀ MÁY LẮP RÁP skd

CHI NHÁNH Miền NAM - BÌNH DƯƠNG

CHI NHÁNH Miền BẮC - HÀ NỘI

VPĐD Miền TRUNG - ĐÀ NẴNG

CHI NHÁNH TÂY NAM BỘ - CẦN THƠ

YÊU CẦU GỌI LẠI VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

MGA FORKLIFT sẽ gọi lại cho quý Khách và tư vấn hoàn toàn Miễn Phí tất cả thắc mắc của Quý khách hàng về sản phẩm cũng như dịch vụ mà MGA cung cấp.

error: Nội dung có bản quyền MGA VIỆT NAM !!
Scroll to Top