bàn giao xe nâng Kumho Tire

MGA thực hiện đơn hàng lớn với Kumho Tire (Hàn Quốc)

Công ty TNHH MGA Việt Nam vừa hoàn thành việc giao 28 xe nâng có tải trọng từ 2,5 đến 7 tấn cho Công ty Kumho Tire.

Việc giao nhận đã hoàn tất tại nhà máy của công ty này đặt tại KCN Mỹ Phước 3, Bến Cát Bình Dương.
Ông Kang Man Won, Giám đốc kinh doanh người Hàn Quốc của MGA, cho biết đây là đợt giao hàng đầu tiên trong tổng số 300 xe nâng sẽ giao trong năm 2016 cho các công ty Hàn Quốc tại Việt Nam.

Công ty TNHH MGA Việt Nam

Công ty TNHH MGA Việt Nam được thành lập từ năm 1998; là đại diện ủy quyền hợp pháp của MGA Forklift Inc. (Mỹ – Singapore – Anh quốc – Australia), chuyên thiết kế sản xuất các loại máy công nghiệp như: xe nâng, máy phát điện, máy nén khí. Sản phẩm của chúng tôi được thiết kế và kiểm định bởi MGA Forklift Inc. (Mỹ).

Từ tháng 5/2014, các sản phẩm của chúng tôi được lắp ráp trong nước nên giá bán thấp hơn 30-40%; so với sản phẩm cùng loại nhập khẩu từ các nước khác; và các sản phẩm đều sử dụng động cơ chính hãng MGA Forklift Engine hoặc Isuzu Nhật Bản.
Tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hang, xe nâng MGA Forklift có nhiều loại công năng khác nhau: Kẹp tròn (kẹp giấy/gỗ), Kẹp bành (kẹp thùng carton), Xe nâng xếp hàng (kéo-đẩy, không cần pa-lét), Xe nâng gầu xúc, Stacker, Xe nâng tay. Ưu điểm chung của các loại xe nâng chúng tôi là chịu được cường độ hoạt động cao liên tục; hiệu suất cao và tiết kiệm nhiên liệu.

Các sản phẩm của MGA Việt Nam đều được bảo hành 12 tháng, cùng chế độ bảo dưỡng định kỳ; và luôn có sẵn phụ tùng chính hãng để thay thế trong vòng 24 giờ.

LIÊN HỆ CÔNG TY MGA VIỆT NAM​

TRỤ SỞ CHÍNH - VĂN PHÒNG

NHÀ MÁY LẮP RÁP skd

CHI NHÁNH Miền NAM - BÌNH DƯƠNG

CHI NHÁNH Miền BẮC - HÀ NỘI

VPĐD Miền TRUNG - ĐÀ NẴNG

CHI NHÁNH TÂY NAM BỘ - CẦN THƠ

YÊU CẦU GỌI LẠI VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

MGA FORKLIFT sẽ gọi lại cho quý Khách và tư vấn hoàn toàn Miễn Phí tất cả thắc mắc của Quý khách hàng về sản phẩm cũng như dịch vụ mà MGA cung cấp.

error: Nội dung có bản quyền MGA VIỆT NAM !!
Scroll to Top