xe nâng mga việt nam bàn giao xe nâng

MGA Việt Nam bàn giao 25 xe nâng cho SAMSUNG

Ông Kang Man Won, Giám đốc kinh doanh của Công ty TNHH MGA Việt Nam (MGA) cho biết; công ty vừa hoàn thành việc giao 25 xe nâng có tải trọng từ 1 đến 10 tấn cho Công ty SAMSUNG ELECTRONICS HCMC CE. 
Đây là đợt giao hàng với số lượng lớn thứ 2 sau đơn đặt hàng 28 xe nâng của cty KUMHO TYRE hồi đầu năm. Tính đến nay MGA đã giao tổng cộng 125 xe nâng trong tổng số 300 xe nâng sẽ giao trong năm 2016 cho các công ty Hàn Quốc tại Việt Nam.

Công ty TNHH MGA Việt Nam

Công ty TNHH MGA Việt Nam được thành lập từ năm 1998; là đại diện ủy quyền hợp pháp của MGA Forklift Inc. (Mỹ, Singapore, Anh quốc, Australia), chuyên thiết kế sản xuất các loại máy công nghiệp như xe nâng, máy phát điện, máy nén khí.
Sản phẩm của MGA được thiết kế và kiểm định bởi MGA Forklift Inc. (Mỹ) hoặc MGA Cummins Pte. LTD. (Singapore) với tiêu chuẩn chất lượng châu Âu.

Từ tháng 5/2014, các sản phẩm của MGA Việt Nam được lắp ráp trong nước nên giá bán thấp hơn 30 – 40%; so với sản phẩm cùng loại nhập khẩu từ các nước khác; và các sản phẩm đều sử dụng động cơ chính hãng MGA Forklift Engine hoặc Isuzu Nhật Bản.

MGA Việt Nam cung cấp xe nâng có tải trọng từ 1 – 25 tấn, với 2 loại động cơ (điện/diesel); và có cả loại ngồi lái cũng như đứng lái (Stacker). Tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng, xe nâng MGA Forklift có nhiều loại công năng khác nhau: Kẹp tròn (kẹp giấy/gỗ), Kẹp bành (kẹp thùng carton), Xe nâng xếp hàng (kéo đẩy, không cần pa lét), Xe nâng gầu xúc, Stacker, Xe nâng tay. Ưu điểm chung của các loại xe nâng MGA Forklift là chịu được cường độ hoạt động cao liên tục; hiệu suất cao và tiết kiệm nhiên liệu.

Các sản phẩm của chúng tôi đều được bảo hành 12 tháng, cùng chế độ bảo dưỡng định kỳ; và luôn có sẵn phụ tùng chính hãng để thay thế trong vòng 24 giờ.

LIÊN HỆ CÔNG TY MGA VIỆT NAM​

TRỤ SỞ CHÍNH - VĂN PHÒNG

NHÀ MÁY LẮP RÁP skd

CHI NHÁNH Miền NAM - BÌNH DƯƠNG

CHI NHÁNH Miền BẮC - HÀ NỘI

VPĐD Miền TRUNG - ĐÀ NẴNG

CHI NHÁNH TÂY NAM BỘ - CẦN THƠ

YÊU CẦU GỌI LẠI VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

MGA FORKLIFT sẽ gọi lại cho quý Khách và tư vấn hoàn toàn Miễn Phí tất cả thắc mắc của Quý khách hàng về sản phẩm cũng như dịch vụ mà MGA cung cấp.

error: Nội dung có bản quyền MGA VIỆT NAM !!
Scroll to Top