Máy phát điện

Lưu ý khi mua máy phát điện gia đình

Nhu cầu mua máy phát điện trong mùa khô là rất cao; thế nhưng với những vụ án nổ máy phát hay lỗi khi mua về sử dụng máy phát điện kém chất lượng vừa qua. Làm dấy lên nỗi lo về tình trạng hàng trôi nổi đang ngày càng đa dạng trên thị trường. Để giúp khách hàng có thêm kinh nghiệm khi chọn mua máy phát điện cho gia đình; mời bạn theo dõi những thông tin dưới đây mà công ty MGA Việt Nam đã chia sẻ.

Những lưu ý khi mua máy phát điện gia đình

Công suất máy phát điện

Trước khi mua máy phát điện, bạn nên đếm trước các thiết bị dự tính sẽ sử dụng; khi mất điện là bao nhiêu để tính toán công suất tiêu thụ tổng; từ đó có thể lựa chọn thiết bị phát điện có công suất phù hợp; nhằm tránh tình trạng gây quá tải, chập điện, cháy vật dụng nối với máy phát điện. Điều này là rất quan trọng vì giúp tăng tuổi thọ và độ bền cho máy phát điện gia đình. Chú ý là nên chọn máy có công suất cao hơn công suất tiêu thụ thực tế từ 10 đến 25 %.
Nếu sử dụng với mục đích thắp sáng; quạt hay tivi thì chỉ cần mua loại công suất vừa và nhỏ 2 đến 4 kW. Còn nếu muốn dùng thêm các thiết bị tốn điện khác như điều hòa thì nên chọn loại máy có công suất lớn hơn từ 4 đến 6 kW.

Không nên chọn máy có công suất quá cao

Nếu chọn máy có công suất quá cao thì cũng không phải là cách hay khi giá thành máy cao, máy chạy non tải cũng tiêu hao năng lượng làm giảm nhiên liệu, tuổi thọ máy kém.

Chọn máy phát điện gia đình rõ nguồn gốc

Điều lưu ý cuối cùng là nên chọn máy có nguồn gốc rõ ràng để tránh tình trạng mua nhầm máy kém chất lượng; và không được đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Thông thường, các máy không thuộc một hãng tên tuổi sẽ không đảm bảo an toàn cho các thiết bị điện trong gia đình, hơn thế nữa, máy có thể sẽ rất ăn xăng; vậy nên chi phí ban đầu có thể rẻ nhưng lại tốn kém hơn vì hao xăng. Máy phát điện có độ ồn lớn, những chiếc máy phát điện; không được đảm bảo hoặc đã qua sử dụng sẽ gây ra tiếng ồn còn lớn hơn. Nếu không chú ý điều này thì có thể gây ra nhiều phiền toái cho bạn và gia đình; cả hàng xóm trong quá trình sử dụng.

Trên đây là những thông tin để bạn có cơ sở lựa chọn; cho mình chiếc máy phát điện gia đình vừa an toàn lại hợp túi tiền. Hiện nay dòng máy được lắp ráp trong nước rất đa dạng phong phú và có nhiều giá cho khách hàng chọn. Các bạn có thể chọn lựa những cơ sở cung cấp sản phẩm trong nước uy tín; với việc lắp ráp hàng tại Việt Nam cũng cho giá thành rẻ hơn nhưng bạn lại được thừa hưởng hàng chất lượng hơn.

LIÊN HỆ CÔNG TY MGA VIỆT NAM​

TRỤ SỞ CHÍNH - VĂN PHÒNG

NHÀ MÁY LẮP RÁP skd

CHI NHÁNH Miền NAM - BÌNH DƯƠNG

CHI NHÁNH Miền BẮC - HÀ NỘI

VPĐD Miền TRUNG - ĐÀ NẴNG

CHI NHÁNH TÂY NAM BỘ - CẦN THƠ

YÊU CẦU GỌI LẠI VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

MGA FORKLIFT sẽ gọi lại cho quý Khách và tư vấn hoàn toàn Miễn Phí tất cả thắc mắc của Quý khách hàng về sản phẩm cũng như dịch vụ mà MGA cung cấp.

error: Nội dung có bản quyền MGA VIỆT NAM !!
Scroll to Top