Xe nâng

Học lái xe nâng hàng ở đâu?

Cùng với sự phát triển của nghành công nghiệp, thì có rất nhiều các phát minh được áp dụng để mang lại hiệu quả cho hoạt động kinh doanh và sản xuất. Một trong những phát minh được sử dụng nhiều nhất đó là xe nâng hàng. Xe nâng hàng giúp cho hàng hóa được nâng, hạ, di chuyển một cách nhanh chóng và an toàn, đem lại nâng suất cho lao động và tiết kiệm được thời gian và sức lực của con người. Tuy nhiên để có thể mang lại hiệu quả như vậy; cần phải có những người lái và điểu khiển xe nâng hàng chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm. Chính vì vậy nên vấn đề học lái xe nâng hàng ở đâu được rất nhiều người quan tâm và tìm hiểu.

Địa chỉ học lái xe nâng hàng

Nắm bắt được nhu cầu học lái xe nâng hàng đang ngày càng phổ biến; và có chiều hướng tăng cao thì hiện nay có rất nhiều các đơn vị triển khai cung cấp các khóa học hàng để phục cho những người có nhu cầu. Có hai hình thức đào tạo lái xe nâng hàng đó là hệ đào tạo ngắn hạn và hệ đào tạo dài hạn. Tùy theo mỗi đơn vị giảng dạy mà các bạn sẽ phải trả những học phí khác nhau. Các bạn có thể tham gia các khóa học tại một số nơi như:
– Các trường đại học và cao đẳng chuyên giảng dạy và tổ chức thi lấy bằng lái xe.
– Các trường cao đẳng nghề – Bộ quốc phòng.
– Trường trung cấp nghề nghiệp vụ.
– Trung tâm đào tạo lái xe
– Các công ty kiểm định an toàn thành phố.
– Ngoài ra còn rất nhiều các đơn vị khác nữa. Tùy thuộc vào địa điểm mà bạn đang sinh sống; mà bạn có thể chọn cho mình những địa chỉ học lái xe nâng hàng uy tín, chất lượng.

Sau các khóa học lái xe nâng ngoài việc biết cách vận hành xe nâng hàng; kỹ thuật nâng hàng trong mọi góc rộng – hẹp, một số thao tác bảo dưỡng ;và bảo trì sửa chữa xe nâng cơ bản các bạn còn được nhận chứng chỉ nghề lái xe nâng; để đi xin việc ở những công ty tuyển dụng nhân viên lái xe nâng hàng.

LIÊN HỆ CÔNG TY MGA VIỆT NAM​

TRỤ SỞ CHÍNH - VĂN PHÒNG

NHÀ MÁY LẮP RÁP skd

CHI NHÁNH Miền NAM - BÌNH DƯƠNG

CHI NHÁNH Miền BẮC - HÀ NỘI

VPĐD Miền TRUNG - ĐÀ NẴNG

CHI NHÁNH TÂY NAM BỘ - CẦN THƠ

YÊU CẦU GỌI LẠI VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

MGA FORKLIFT sẽ gọi lại cho quý Khách và tư vấn hoàn toàn Miễn Phí tất cả thắc mắc của Quý khách hàng về sản phẩm cũng như dịch vụ mà MGA cung cấp.

error: Nội dung có bản quyền MGA VIỆT NAM !!
Scroll to Top