máy nâng điện

Giá xe nâng điện bao nhiêu tiền?

Hiện nay trên thị trường nước ta có rất nhiều công ty nhập khẩu và cung cấp các loại xe nâng hàng đến từ nhiều thương hiệu; với mẫu mã, kích thước, hình dáng, giá cả khác nhau. Làm cho những người có nhu cầu mua xe nâng không biết mình nên chọn loại nào cho tốt; cũng như mua xe nâng điện giá bao nhiêu tiền là hợp lý.

Giá các dòng xe nâng điện

Xe nâng bao gồm nhiều loại như xe nâng điện, xe nâng động cơ diesel, xe nâng động cơ xăng, xe nâng tay. Xe nâng giá bao nhiêu, đắt hay rẻ còn  tùy thuộc vào hãng sản xuất của chúng.

Xe nâng được sản xuất tại Nhật Bản, Anh, Đức, Hàn Quốc thường những loại này có giá cao hơn; so với những dòng xe nâng đến từ những nước khác như Việt Nam và Trung Quốc; vì chúng được sản xuất theo công nghệ hiện đại nên chất lượng tốt và có nhiều tính năng hơn. Khi bị hư hỏng hay gặp sự cố thì cũng dễ dàng sửa chữa; và hoạt động trở lại hiệu quả như ban đầu.

Xe nâng sản xuất tại các nước Trung Quốc, Đài Loan, Malaisia: Giá xe nâng điện của những nước này có giá thành tương đối rẻ, phù hợp với kinh tế của người dân Việt nam. Tuy nhiên chất lượng cũng như năng suất làm việc của những chiếc xe nâng này thì không bằng những dòng xe nâng đến từ Nhật Bản, Đức…

LIÊN HỆ CÔNG TY MGA VIỆT NAM​

TRỤ SỞ CHÍNH - VĂN PHÒNG

NHÀ MÁY LẮP RÁP skd

CHI NHÁNH Miền NAM - BÌNH DƯƠNG

CHI NHÁNH Miền BẮC - HÀ NỘI

VPĐD Miền TRUNG - ĐÀ NẴNG

CHI NHÁNH TÂY NAM BỘ - CẦN THƠ

YÊU CẦU GỌI LẠI VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

MGA FORKLIFT sẽ gọi lại cho quý Khách và tư vấn hoàn toàn Miễn Phí tất cả thắc mắc của Quý khách hàng về sản phẩm cũng như dịch vụ mà MGA cung cấp.

error: Nội dung có bản quyền MGA VIỆT NAM !!
Scroll to Top