Máy nén khí

Công dụng của máy nén khí

Máy nén khí được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp và sản xuất, thế nhưng cụ thể các ngành nghề sử dụng máy nén khí thì không phải ai cũng biết. Có thể những thông tin sau sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ nét hơn về công dụng của máy nén khí.

Máy nén khí được sử dụng phổ biến trong các ngành

Dùng trong nhóm ngành chế tạo

Nhóm ngành chế tạo: Thiết bị nâng khí nén dùng để cầu hàng, áp lực tác động lên súng phun sơn, điều khiển các thiết bị tự động hóa, sản xuất các bao bì chân không để kéo dài thời gian sử dụng của sản phẩm, để vệ sinh và làm sạch bụi. được dùng vào công việc cắt và hàn, khí nén dùng trong thao tác bơm và thiết bị in, khí nén dùng để nấu chảy kim loại, cán nóng, cán nguội, dùng khí nén để đóng gói tấm dây Bundling.

Vận chuyển hoặc phun Bê Tông, dùng cho việc thông gió dùng kết hợp với công cụ máy khoan để khoan lỗ, khoan tường….

Có tác dụng bảo vệ môi trường và năng lượng

Khí nén dùng để kiểm soát dòng chảy nước thải, quá trình oxy hóa của bể nước thải, làm tăng hàm lượng oxy và sự tuần hoàn trong nước, có thể làm thay đổi chất lượng của nước, tạo ra nguồn năng lượng, cũng có thể ứng dụng trong quá trình chế tạo máy phát điện, trong nhà máy điện năng lượng gió, thúc đẩy quá trình đốt cháy của lò đốt.

Dùng trong bảo dưỡng xe máy, xe hơi và xe đạp

Công dụng cụ thể có thể thấy là: máy nén khí làm sạch bụi, khí nén dùng để xì khô sau khi rửa xe máy, xe ô tô, bơm hơi bánh xe, sử dụng không dầu để tạo ra khí nén tác động súng sơn hoặc các thiết bị khác đến bề mặt kim loại hoặc vật liệu khác…

Trong ngành giao thông vận tải

Khí nén dùng trong việc đóng và mở cửa xe, điều chỉnh đường ray xe lửa, điều khiển tự động hóa tàu điện ngầm. Và dùng để điều khiển các máy móc thiết bị tự động trên tàu.

Dùng trong ngành công nghiệp khai khoáng

Có thể thấy như thông gió, khí nén có động lực rất mạnh có thể làm hoạt động các thiết bị dùng khí, dùng để thăm dò độ sâu.

Dùng trong ngành y tế

Ít ai ngờ rằng máy nén khí vô cùng quan trọng trong nghề y như khí nén được dùng để khử trùng; rất nhiều thiết bị y tế đều cần đến để hoạt động.

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng máy nén khí; thì hãy chọn nơi uy tín để được phát huy tối đa đúng chất lượng của nó. Và việc bảo dưỡng cũng dễ dàng hơn nhé.

=>Fanpage MGA FORKLIFT

LIÊN HỆ CÔNG TY MGA VIỆT NAM​

TRỤ SỞ CHÍNH - VĂN PHÒNG

NHÀ MÁY LẮP RÁP skd

CHI NHÁNH Miền NAM - BÌNH DƯƠNG

CHI NHÁNH Miền BẮC - HÀ NỘI

VPĐD Miền TRUNG - ĐÀ NẴNG

CHI NHÁNH TÂY NAM BỘ - CẦN THƠ

YÊU CẦU GỌI LẠI VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

MGA FORKLIFT sẽ gọi lại cho quý Khách và tư vấn hoàn toàn Miễn Phí tất cả thắc mắc của Quý khách hàng về sản phẩm cũng như dịch vụ mà MGA cung cấp.

error: Nội dung có bản quyền MGA VIỆT NAM !!
Scroll to Top