Máy nén khí

Chọn máy nén khí như thế nào?

Máy nén khí là loại thiết bị cơ học có chức năng làm tăng áp suất của các chất khí. Máy nén khí là một mắc xích quan trọng trong việc vận hành máy. Trong các ngành công nghiệp như dệt, gỗ, bao bì, thực phẩm thì hầu hết đều sử dụng loại máy này. Trên thị trường cũng có nhiều loại máy để khách hàng lựa chọn. Tùy theo yêu cầu, tiêu chí sử dụng mà khách hàng chọn lựa loại máy nén khí phù hợp. Mời các bạn tham khảo các cách chọn máy nén khí như thế nào dưới đây nhé.

Cách lựa chọn máy nén khí

–   Lựa chọn công suất: bạn cần biết và nắm được toàn bộ các dụng cụ sử dụng khí; và lưu lượng khí sử dụng của chúng. Tổng lưu lượng khí của máy nén khí là tổng lưu lượng của toàn bộ các dụng cụ cộng thêm 25%.

–    Lựa chọn nguồn điện: nếu có một phòng riêng cho máy, bạn có thể chọn máy có độ ồn lớn; sử dụng máy chung với các thiết bị gần người lao động nên lựa chọn loại máy cách âm tốt.

–    Lựa chọn phụ kiện cho máy nén khí: nếu có thêm các yêu cầu về bảo vệ môi trường; cần sử dung khí khô và sạch, bạn cần có thêm những phụ kiện như bộ lọc và máy sấy khí. Nếu cần chất lượng khí đặc biệt cao như trong ngành thự phẩm hay y tế; bạn nên chọn máy nén khí không dầu.

–   Chất lượng máy: nên mua loại máy có chất lượng cao; bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí: tiêu thụ điện, chi phí bảo dưỡng, phụ tùng…giảm thời gian bị ngừng máy và thiệt hại do dừng máy.

–   Chọn các dòng máy của hãng có uy tín: hiện trên thị trường có nhiều nơi bán máy nén khí với nhiều loại và mẫu mã khác nhau; dù có như thế nào thì khi mua bạn nên chọn loại máy có nhãn hiệu nổi tiếng, uy tín. Đặc biệt loại có thiết kế thông minh, dễ dàng trong vận hành, bảo trì, bảo dưỡng. Ngoài ra xem xét chế độ bảo hành bảo dưỡng của nơi mà bạn nhận hàng.

Nếu bạn lựa chọn mua hàng tại MGA Việt Nam, chúng tôi cam kết đem đến cho bạn sự hài lòng nhất; về chất lượng máy cũng như chất lượng dịch vụ. Các bạn sẽ được tư vấn kĩ trước khi mua hàng tùy theo nhu cầu sử dụng; trao đổi để giúp các bạn lựa chọn được chiếc máy ưng ý nhất.

LIÊN HỆ CÔNG TY MGA VIỆT NAM​

TRỤ SỞ CHÍNH - VĂN PHÒNG

NHÀ MÁY LẮP RÁP skd

CHI NHÁNH Miền NAM - BÌNH DƯƠNG

CHI NHÁNH Miền BẮC - HÀ NỘI

VPĐD Miền TRUNG - ĐÀ NẴNG

CHI NHÁNH TÂY NAM BỘ - CẦN THƠ

YÊU CẦU GỌI LẠI VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

MGA FORKLIFT sẽ gọi lại cho quý Khách và tư vấn hoàn toàn Miễn Phí tất cả thắc mắc của Quý khách hàng về sản phẩm cũng như dịch vụ mà MGA cung cấp.

error: Nội dung có bản quyền MGA VIỆT NAM !!
Scroll to Top