các loại xe nâng điện

Các loại xe nâng điện phổ biến

Các loại xe nâng điện phổ biến hiện nay tại công ty MGA Việt Nam là hai dòng xe nâng diesel và xe nâng điện. Các loại xe này có thể chịu đựng cường độ làm việc cao mà máy vẫn chạy êm và tiết kiệm nhiên liệu. Với mẫu mã đa dạng và giá cả phải chăng là những điểm mạnh giúp cho khách hàng chọn lựa cho mình một dòng xe nâng phù hợp túi tiền.

Xe nâng điện là gì?

Loại xe nâng dùng điện năng từ nguồn bình ắc qui để vận hành và di chuyển. Loại xe nâng điện này có các bộ phận như chiếc xe điện như ghế ngồi, buồn lái, số lùi…Chính vì dùng nhiên liệu là điện từ bình ắc qui nên khi sử dụng, khách hàng cần lưu ý nạp đủ điện cho bình ắc qui. Nếu có thể nạp 5 giờ /ngày thì xe nâng có thể sử dụng được trong 8 giờ. Loại xe này được dùng nhiều trong các kho lạnh, kho thực phẩm, những nơi có sàn chất lượng như mịn, trơn…

Các loại xe nâng điện

–   Xe nâng điện bán tự động: đây là loại xe nâng phát triển từ xe nâng tay thủ công, khác một chỗ là nó có thêm bình ắc qui và có cần điều khiển để nâng hạ hàng hóa. Xe nâng loại này có tay lái đơn giản; có cần điều khiển để chiếc xe nâng di chuyển được mà không cần đến sức người.
–   Xe nâng điện đứng lái: là loại nó đứng lên sàn của xe nâng. Khi đứng lên thì dưới chân là bàn đạp phanh. Muốn điều khiển thì phải đạp bàn đạp phanh này xuống; thì mới có thể điều khiển cho xe di chuyển được. Loại xe nâng này được sử dụng trong các kho hàng chật hẹp hoặc có tầm cao.
–   Xe nâng điện ngồi lái: gồm có buồng lái và ghế ngồi. Loại này tương đối giống ô tô, chỉ khác ở chỗ nó không có chân côn. Khi điều khiển thì sẽ ngồi trên chiếc bình ắc qui và nâng hạ bằng cần điều khiển riêng.

Ưu và nhược điểm của xe nâng điện

–   So với xe nâng tay thủ công, xe nâng điện có thể nâng hàng; với tải trọng hàng hóa lớn hơn và vận hành êm ái không ồn ào. Tuy nhiên, loại xe nâng này chỉ có thể dùng trong những nơi có mặt sàn chất lượng; trơn mịn thì mới vận hành và di chuyển tốt.

LIÊN HỆ CÔNG TY MGA VIỆT NAM​

TRỤ SỞ CHÍNH - VĂN PHÒNG

NHÀ MÁY LẮP RÁP skd

CHI NHÁNH Miền NAM - BÌNH DƯƠNG

CHI NHÁNH Miền BẮC - HÀ NỘI

VPĐD Miền TRUNG - ĐÀ NẴNG

CHI NHÁNH TÂY NAM BỘ - CẦN THƠ

YÊU CẦU GỌI LẠI VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

MGA FORKLIFT sẽ gọi lại cho quý Khách và tư vấn hoàn toàn Miễn Phí tất cả thắc mắc của Quý khách hàng về sản phẩm cũng như dịch vụ mà MGA cung cấp.

error: Nội dung có bản quyền MGA VIỆT NAM !!
Scroll to Top