Máy nén khí

Bán và cho thuê máy nén khí trục vít tại MGA Việt Nam

Máy nén khí trục vít được hoạt động theo nguyên lí thay đổi thể tích. Khi trục vít quay được một vòng thì thể tích khoảng trống giữa các răng sẽ thay đổi. Như vậy, trong quá trình vận hành sẽ tạo ra quá trình hút (khi thể tích khoảng trống tăng lên), quá trình nén (khi thể tích khoảng trống nhỏ lại) và quá trình đẩy. Tại MGA, chúng tôi nhập khẩu, lắp ráp; cho thuê và bán máy nén khí với mẫu mã đa dạng và nhiều loại sản phẩm khác nhau

Cấu tạo máy nén khí trục vít

Phần chính của máy nén khí trục vít có 2 trục gồm trục chính và trục phụ, số răng của trục xác định thể tích làm việc khi trục quay một vòng. Số răng càng lớn thì thể tích hút, nén của một vòng quay sẽ nhỏ. Số răng của trục chính và trục phụ không bằng nhau sẽ cho hiệu suất tốt. Máy nén khí được dùng trong nhiều lĩnh vực; trong đó bao gồm lĩnh vực công nghệ thực phẩm như chế biến thực phẩm, công nghiệp hóa chất…

Những loại máy nén sử dụng trong lĩnh vực này thường dùng loại máy nén khí không có dầu bôi trơn. Đối với công nghiệp nặng, nhất là trong lĩnh vực điều khiển thì ngược lại, người ta chọn loại máy nén khí có dầu bôi trơn để tránh sự ăn mòn hệ thống ống dẫn và các phần tử điều khiển.

Hiện trên thị trường có nhiều loại máy nén khí thuộc nhiều hãng với nhiều mẫu mã, công dụng khác nhau. Tuy nhiên, nếu chọn mua máy nén khí bạn nên tư vấn kĩ với hãng cung cấp, đồng thời chọn nơi uy tín chất lượng để đảm bảo máy nén khí được an toàn trong khi sử dụng. Tại MGA, chúng tôi nhập khẩu, lắp ráp; cho thuê và bán máy nén khí với mẫu mã đa dạng và nhiều loại sản phẩm khác nhau, trong đó có máy nén khí trục vít 40 HP, 50 HP, 60 HP, 70 HP và 100 HP. Tùy theo nhu cầu mà khách hàng chọn lựa máy nén khí trục vít với công suất khác nhau.

Về MGA Việt Nam

Sản phẩm máy nén khí trục vít của chúng tôi được sản xuất tại Nhật Bản; được làm từ vật liệu siêu bền có khả năng tiết kiệm điện. Khi mua sản phẩm máy nén khí trục vít tại MGA, chúng tôi sẽ thay thế phụ tùng; và linh kiện hoàn toàn miễn phí cho bạn trong suốt thời gian bảo hành. Hiện thời gian bảo hành cho loại máy nén khí được nâng lên đến 12 tháng; đảm bảo cho bạn yên tâm vận hành máy mà không lo sự cố hư hỏng. Đặc biệt, chế độ hậu mãi tốt nếu hết thời gian bảo hành; bạn vẫn muốn sử dụng phụ tùng linh kiện của công ty MGA.

Máy nén khí là loại máy được sử dụng thường xuyên và đa dạng trong cuộc sống hiện đại; nếu có ý định mua máy nén khí, bạn cần tìm hiểu kĩ về nơi cung cấp; và các thông số kĩ thuật của máy tránh bị mua nhầm máy kém chất lượng… Vì hậu quả mà máy nén khí kém chất lượng gây ra trong quá trình sử dụng.

LIÊN HỆ CÔNG TY MGA VIỆT NAM​

TRỤ SỞ CHÍNH - VĂN PHÒNG

NHÀ MÁY LẮP RÁP skd

CHI NHÁNH Miền NAM - BÌNH DƯƠNG

CHI NHÁNH Miền BẮC - HÀ NỘI

VPĐD Miền TRUNG - ĐÀ NẴNG

CHI NHÁNH TÂY NAM BỘ - CẦN THƠ

YÊU CẦU GỌI LẠI VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

MGA FORKLIFT sẽ gọi lại cho quý Khách và tư vấn hoàn toàn Miễn Phí tất cả thắc mắc của Quý khách hàng về sản phẩm cũng như dịch vụ mà MGA cung cấp.

error: Nội dung có bản quyền MGA VIỆT NAM !!
Scroll to Top