Xe nâng dầu

Xe nâng động cơ dầu Diesel

Hiện nay để đáp ứng cho nhu cầu nâng hạ hàng hóa của các công ty, doanh nghiệp thì có rất nhiều các loại xe nâng được nhập khẩu, lắp ráp và bày bán trên thị trường Việt Nam. Xe nâng giúp quá trình nâng hạ hàng hóa diễn ra nhanh chóng mà không làm tốn sức lực của con người đồng thời nâng cao năng suất lao động. Trong những loại xe nâng được bày bán hiện nay thì có xe nâng động cơ dầu Diesel.

Cấu tạo của xe nâng động cơ dầu Diesel

Có một đặc điểm nổi trội đó là có khả năng chuyển đổi năng lượng lớn; hoạt động dễ dàng đem lại năng suất lao động cao. Được thiết kế với bộ giảm âm, mui xe tách rời làm cho âm thanh và nhiệt độ phát ra khi hoạt động được hạn chế. Ngoài ra xe còn được cấu tạo từ những cột nâng, khung xe vững chắc, chịu được áp lực cao và được sắp xếp một cách khoa học đồng thời những thiết kế dạng khí ống, hệ thống ly hợp tự điều chỉnh, tích hợp điều khiển tự động giúp trở nên dễ dàng điều khiển.

Ưu điểm của xe nâng động cơ dầu Diesel

  • Đây là loại xe nâng được sử dụng phổ biến hiện nay; vì vậy khi gặp phải sự cố hay hư hỏng có thể dễ dàng được sửa chữa với chi phí rẻ.
  • Có thể làm việc liên tục trong 3 ca; tuy thời gian làm việc lâu dài nhưng không hề làm giảm hiệu suất hoạt động.
  • Có thể sử dụng để làm việc trong nhiều môi trường khác nhau; từ không gian hẹp đến không gian rộng lớn.

Nhược điểm của xe nâng dầu Diesel 

  • Có nhiều ưu điểm nhưng bên cạnh đó xe nâng động cơ dầu Diesel; cũng có nhược điểm như: Gây ra nhiều tiếng ồn và khí thải khi vận hành. Trong không gian hẹp thì khả năng xoay trở kém.
  • Mặc dù có nhược điểm như vậy nhưng loại xe nâng dầu Diesel; vẫn được nhiều người lựa chọn và sử dụng vì những ưu điểm mà chúng mang lại rất tuyệt vời. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty; và cửa hàng chuyên cung cấp các loại xe trong đó có công ty MGA Việt Nam. Công ty MGA chúng tôi chuyên nhập khẩu, lắp ráp và cung cấp những sản phẩm xe nâng MGA động cơ dầu Diesel chất lượng như: Xe nâng BALE CLAMP 3.0T Động cơ Nhật Bản, Xe Nâng ROLL CLAMP 2.5T Động cơ Nhật Bản, Xe nâng DIESEL MGA FORKLIFT 7.0T.

LIÊN HỆ CÔNG TY MGA VIỆT NAM​

TRỤ SỞ CHÍNH - VĂN PHÒNG

NHÀ MÁY LẮP RÁP skd

CHI NHÁNH Miền NAM - BÌNH DƯƠNG

CHI NHÁNH Miền BẮC - HÀ NỘI

VPĐD Miền TRUNG - ĐÀ NẴNG

CHI NHÁNH TÂY NAM BỘ - CẦN THƠ

YÊU CẦU GỌI LẠI VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

MGA FORKLIFT sẽ gọi lại cho quý Khách và tư vấn hoàn toàn Miễn Phí tất cả thắc mắc của Quý khách hàng về sản phẩm cũng như dịch vụ mà MGA cung cấp.

error: Nội dung có bản quyền MGA VIỆT NAM !!
Scroll to Top