Máy phát điện

Cho thuê máy phát điện trong mùa khô

Nhắc đến máy phát điện, người ta nghĩ ngay đến mùa khô, khi mà nhu cầu cho thuê máy phát điện rất cao. Vậy mà với thời tiết nóng bức, chiếc máy lạnh hoặc cái quạt của bạn không thể hoạt động thì làm sao?

Hiện trạng thực tế

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể mua máy phát điện sử dụng cho nhu cầu của mình. Đặc biệt với các công ty lớn thì nhu cầu sử dụng điện là rất cao nên thiếu điện gây tổn thất vô cùng lớn. Chính vì vậy, nhu cầu thuê và cho thuê máy phát điện cũng tăng cao trong mùa nắng, tính chung trên toàn cả nước.

Thiếu máy phát điện

Mùa khô ở miền Trung thường kéo dài đến tháng 8; diễn biến của thời tiết vẫn tiềm ẩn nhiều nguy cơ bất lợi. Đặc biệt khi có những tháng nóng kéo dài làm nhu cầu sử dụng điện tặng đột biến; cùng với những yếu tố khách quan khác như mực nước về hồ thủy điện giảm nhanh… Làm ảnh hưởng đến vận hành của máy phát điện; có thể gây thiếu điện nghiêm trọng trong sinh hoạt và sản xuất.

Theo thống kê, năm 2014, khu vực miền Nam chỉ có 2 tổ máy của nhiệt điện than Vĩnh Tân đưa vào vận hành; không đủ đáp ứng nhu cầu, phải nhận thêm điện từ miền Bắc và miền Trung. Thực trạng này đang dấy lên nỗi lo lắng về thực trạng thiếu điện; nhất là khu vực miền Nam trong thời gian tới, nhất là khi tình hình thời tiết đang có nhiều thất thường; và biến động không ngừng như hiện nay.

Cho thuê máy phát điện

Chính vì điều này mà hàng năm, thị trường cho thuê máy phát điện luôn sôi động trong những tháng khô. Các chuyên gia cũng dự báo thị trường sẽ sôi động hơn nhiều trong những năm tiếp theo. Tuy nhiên, để chọn mua cũng như thuê máy phát điện phải đảm bảo chất lượng; quí khách cần lưu ý khi chọn cửa hàng uy tín để mua hàng; hoặc thuê máy phát điện, tránh tình trạng mua nhầm máy không an toàn để khi sử dụng; gây nhiều hậu quả không mong muốn.

Với những công ty lớn, việc thuê máy phát điện sử dụng trong mùa khô là rất lớn. Tuy nhiên, để chọn máy phát điện tốt, đảm bảo an toàn khi sử dụng thì không phải ai cũng làm được. Đã có nhiều thực trạng, chọn mua hoặc thuê nhầm máy phát điện đã cũ; hoặc không đảm bảo an toàn nên gây nhiều hậu quả đáng tiếc.

Biết được điều lo ngại này nên công ty MGA Việt Nam luôn đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu. Tại đây, chúng tôi cung cấp và cho thuê máy phát điện; với nhiều loại khác nhau giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa. Nếu đang có nhu cầu thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi; để được tư vấn hướng dẫn nhé.

LIÊN HỆ CÔNG TY MGA VIỆT NAM​

TRỤ SỞ CHÍNH - VĂN PHÒNG

NHÀ MÁY LẮP RÁP skd

CHI NHÁNH Miền NAM - BÌNH DƯƠNG

CHI NHÁNH Miền BẮC - HÀ NỘI

VPĐD Miền TRUNG - ĐÀ NẴNG

CHI NHÁNH TÂY NAM BỘ - CẦN THƠ

YÊU CẦU GỌI LẠI VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

MGA FORKLIFT sẽ gọi lại cho quý Khách và tư vấn hoàn toàn Miễn Phí tất cả thắc mắc của Quý khách hàng về sản phẩm cũng như dịch vụ mà MGA cung cấp.

error: Nội dung có bản quyền MGA VIỆT NAM !!
Scroll to Top