Xe nâng đã qua sử dụng thanh lý giá rẻ (tiết kiệm lên đến 70% so với xe mới)

Ra đời từ năm 2008, cho đến nay, MGA Việt Nam được biết đến là doanh nghiệp có xưởng sản xuất xe nâng tại Việt Nam có quy trình lắp ráp theo tiêu chuẩn Mỹ và Nhật, sử dụng động cơ nhập khẩu nội địa ISUZU Nhật Bản. Với đủ mọi tải trọng nâng từ 1 Tấn đến 50 Tấn. Chủng loại xe nâng đa dạng: Xe nâng dầu, Xe nâng điện đứng lái, Xe nâng điện ngồi lái, Xe nâng điện Stacker, Pallet Mover, …

Đầu năm 2020 MGA FORKLIFT có đợt luân chuyển hoán đổi xe mới. Thu hồi hơn 125 xe nâng điện, xe nâng dầu đã qua sử dụng với đủ mọi tải trọng nâng từ 500kg đến 07 Tấn

lô xe nâng đã qua sử dụng thanh lý

Sau khi kiểm tra kỹ thuật và trải qua các khâu kiểm định chất lượng tại nhà máy MGA FORKLIFT. MGA tiến hành thanh lý sỉ và lẻ toàn bộ lô xe nâng với giá rẻ chỉ bằng 30 % đến 70% xe nâng mới.

Tình trạng xe.

  • Xe nâng dầu (diesel), Xe nâng điện đã qua sử dụng đã được kiểm tra, bảo dưỡng, thay thế phụ tùng và kiểm định xuất xưởng tại nhà máy MGA FORKLIFT. Đối với xe nâng điện được nâng cấp phần mềm điều khiển bo mạch chủ năm 2020.
  • Mọi phụ tùng thay thế nâng cấp đều chính hãng MGA FORKLIFT, giúp xe đạt tiêu chuẩn và vận hành trong thời gian dài với độ bền tương đương 80% đến 90% so với xe mới. 

Chế độ bảo hành bảo trì.

  • Xe được bảo hành từ 6 tháng đến 1 năm. Tùy số giờ đã hoạt động.
  • Xe được MGA FORKLIFT bảo trì và cung cấp phụ tùng trong 15 năm đến 20 năm. Giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng trong thời gian dài.

Giá thanh lý.

  • Giá chỉ bằng 30% đến 70% so với xe mới.
  • Giúp khách hàng tiết kiệm lên đến 70% chi phí. Mà vẫn đảm bảo điều kiện hoạt động trong thời gian dài.

Danh sách xe thanh lý , hình ảnh

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ.

Hoặc để thông tin chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn.

error: Nội dung có bản quyền MGA VIỆT NAM !!
Scroll to Top