Xe nâng tay Việt Nhật

Với những hàng hóa cồng kềnh và có trọng lượng lớn, nếu dùng sức người để nâng hạ và di chuyển sẽ mất rất nhiều thời gian và nếu như quá trình đó diễn ra lâu dài sẽ ảnh hưởng trầm trọng sức lực của người lao động. Chính vì vậy xe nâng hàng được thiết kế để giúp cho con người có thể khắc phục được những điều trên khi thực hiện công việc di chuyển, nâng hạ hàng hóa. Với nhu cầu sử dụng xe nâng ngày càng tăng cao thì có rất nhiều loại xe nâng đến từ Anh, Đức, Hàn, Nhật được Việt Nam nhập khẩu và lắp ráp sau đó cung cấp đến người tiêu dùng. Hiện nay loại xe nâng tay được ưa chuộng nhất là xe nâng tay Việt Nhật.
 
Xe nâng tay Việt Nhật

Những loại xe nâng tay Việt Nhật

Xe nâng tay thường có thiết kế nhỏ gọn để giúp con người có thể dễ dàng sử dụng và điều khiển trong những điều kiện làm việc khác nhau. Xe nâng tay Việt Nhật thường có những loại như sau:
-   Xe nâng tay cao: nâng được hàng hóa lên cao tối đa là 3m.
-   Xe nâng tay thấp: nâng được hàng hóa lên cao tối đa là 2m.
-   Xe nâng hàng hóa có trọng lượng khác nhau: 1 tấn, 2 tấn, 2.5 tấn, 3 tấn…
Tùy thuộc vào trọng lượng của hàng hóa, chiều cao nâng hàng hóa thì người mua có thể lựa chọn cho mình những chiếc xe nâng tay phù hợp.

Ưu điểm của xe nâng tay Việt Nhật

Xe nâng tay Việt Nhật được sử dụng công nghệ sản xuất và động cơ Nhật Bản, được các công ty chuyên cung cấp xe nâng tại Việt Nam nhập khẩu và lắp ráp sau đó bán ra thị trường. Xe nâng tay Việt Nhật thì có những ưu điểm như sau:
-   Thiết kế nhỏ gọn, tạo nên sự dễ dàng và tiện lợi cho người sử dụng.
-   Ít tiếng ồn và khí thải, thân thiện với môi trường làm việc.
-   Sử dụng công nghệ hiện đại và động cơ tốt nên sản phẩm có độ bền và tuổi thọ cao.
Những xe nâng tay này có giá thành hơi cao so với những sản phẩm được sản xuất tại thị trường Việt Nam, tuy nhiên vì chất lượng và hiệu quả công việc mà những chiếc xe nâng tay Việt Nhật mang lại sẽ khiến cho người sử dụng hài lòng.

Hiện nay tại thị trường Việt Nam có rất nhiều công ty chuyên nhập khẩu, lắp ráp và cung cấp các loại xe nâng tay Việt Nhật trong đó có công ty MGA Việt Nam. Để mua và xem thêm sản phẩm xe nâng tại công ty chúng tôi, khách hàng có thể truy cập trang web: http://mgavietnam.com. Xin cảm ơn!