Xe nâng tay và những điều cần biết

Với sự hiện đại của nền công nghiệp máy móc, các thiết bị máy móc phục vụ con người ngày càng đa dạng và phong phú. Hôm nay, chúng tôi giới thiệu đến các bạn một sản phẩm của dòng xe nâng là xe nâng tay. Các bạn đã biết gì về xe nâng tay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!
 
Xe nâng tay và những điều cần biết

Xe nâng tay là gì?

Xe nâng tay là thiết bị nâng hạ đơn giản nhất với giá thành rẻ nhất, cơ chế hoạt động của nó là nâng hạ bằng tay hoặc kích chân. Loại xe nâng tay có 2 loại cơ bản: xe nâng tay thấp và xe nâng tay cao. 

Công dụng và phân loại của xe nâng tay

 • Xe nâng tay thấp có chiều cao nâng tối đa 200m, chủ yếu là nâng pallet chứa hàng có khối lượng từ 2 đến 5 tấn. Hiện trên thị trường có nhiều loại xe nâng tay với nhiều giá cả từ rẻ đến đắt của các hãng Nhật Bản, Mỹ, Đài Loan… Bên cạnh đó, xe nâng tay rất đa dạng về chức năng như thiết kế riêng các loại xe nâng tay trong điều kiện đặc biệt như xe nâng tay siêu thấp, xe nâng tay siêu dài, xe nâng cuộn tròn…
   
 • Hầu hết các loại xe nâng tay đều có hình dạng, cấu trúc giống nhau như ô tô, cũng có đầu máy, tay lái, lốp xe. Có nhiều loại xe nâng tay dựa vào cách sử dụng nhiên liệu như xe nâng chạy bằng nhiên liệu cơ bản: xăng, dầu, gas… hay các loại xe nâng tay chạy bằng hệ thống thủy lực.

Ưu điểm của xe nâng tay

 • Có khả năng nâng hàng nhanh, cho năng suất cao và có thể làm việc liên tục trong thời gian dài. Ngoài ra, nó còn có khả năng nâng được hàng có tải trọng lên đến vài chục tấn. Chúng thường được sử dụng trong các kho hàng, xí nghiệp, nhà xưởng.
 • Xe nâng tay sử dụng nhanh chóng, an toàn và tiện lợi.
 • Nhược điểm xe nâng tay.
 • Khó sử dụng, vận hành. Muốn sử dụng phải qua một lớp đào tạo.
 • Không sử dụng được trong nhà kho, nhà xưởng vì chiếm diện tích lớn.
 • Phải thường xuyên bảo dưỡng và chăm sóc.
 • Tốn nhiên liệu.
Hiện tại MGA Việt Nam có các dòng xe nâng điện sử dụng động cơ điện và dầu diesel có thể chịu được cường độ làm việc cao mà máy vẫn chạy êm, đồng thời tiết kiệm nhiên liệu. Khách hàng có thể lựa chọn nhiều máy nâng tay ở MGA với mẫu mã và thiết kế phù hợp với mục đích sử dụng. Có thể ngồi lái hoặc đứng lái: xe vận hành bằng tay, xe kẹp tròn, kẹp bành, xe xếp hàng. Công ty MGA tự hào là công ty chuyên bán và cho thuê các loại xe nâng chất lượng với công nghệ Nhật Bản với kinh nghiêm trong nghề gần 20 năm. Nếu cần thêm thông tin về máy nâng tay, vui lòng liên hệ cho công ty chúng tôi để được tư vấn kĩ hơn.

Mời bạn xem thêm các dòng xe nâng tay chất lượng tại: Trang chủ công ty MGA Việt Nam