Xe nâng MGA FORKLIFT 2014 giá không đổi


Xe nâng sử dụng động cơ điện

MGA cung cấp các loại xe nâng điện 1,5T -2,5 T-3T-3,5 T loại 4 bánh và 3 bánh với các cải tiến toàn diện so với đời 2012-2013. Khung xe liền khối - nâng cao độ an toàn so với khung xe rời. Hệ thống điều khiển , táp-lô điện dễ nhìn và thuận tiện trong thao tác điều khiển xe.

MGA FORKLIFT sử dụng động cơ điện còn có mạch điều khiển công suất nhập khẩu từ Ý (SME, Zapi). Toàn bộ động cơ nâng và động cơ vận hành sử dụng động cơ AC , loại bỏ hoàn toàn các hư hỏng như mòn cổ góp , chổi than. Ngoài ra, động cơ AC hoàn toàn không cần bảo trì như động cơ DC , tuổi thọ của động cơ AC cao hơn nhiều lần so với động cơ DC.

Do thiết kế tối ưu, trục động cơ đặt song song với cầu trước, xe nâng điện vận hành dễ dàng và hiệu suất cao. Bộ phận quan trọng bậc nhất của xe nâng điện là bộ Ắc-qui được nâng cao tuổi thọ nhờ hệ thống Sạc thông minh, điều khiển bằng vi xử lý; giúp giảm dần dòng điện khi bình điện gần đầy, phòng chống hiện tượng sôi bình điện.

Đặc biệt MGA cho xuất xưởng loại xe điện 3 bánh (1,5T) được thiết kế nhỏ gọn và bán kính quay vòng cực nhỏ giúp thao tác trong các không gian nhỏ hẹp. Hệ thống khung nâng sử dụng 6 con lăn , phân bố lực tốt hơn loại cũ (4 con lăn) giúp thao tác nâng hạ hàng hóa êm và nhanh, các con lăn có độ bền cao gấp rưỡi hệ thống cũ.

 

Loại xe nâng sử dụng động cơ đốt trong 

Hệ thống đổi chiều chuyển động bằng điện giúp công nhân chỉ cần dùng ngón tay để điều khiển việc hạ ti xe nâng thay vì phải kéo cần đổi hướng như trước đây. Trụ nâng sử dụng thép đặc biệt nhập từ Đức để tăng cường độ bền, chống việc trụ nâng bị vặn sau 3-4 năm sử dụng.

Hệ thống đệm thủy lực giúp trụ nâng hạ xuống nhẹ nhàng . Màn hình táp lô sử dụng sản phẩm của Taiwan kết hợp với đồng hồ hành trình của Mỹ (curtis) giúp người lái quan sát và điều khiển xe dễ dàng.

Xe còn có hệ thống hộp số cầu trước sử dụng hộp số đời mới có hiệu ứng truyền động nhanh , rung động ít và có thêm hệ thống giải nhiệt dầu hộp số giúp nâng cao tuổi thọ của hộp số và giảm độ nóng. Bạc đạc trục chính sử dụng bạc đạn SKF tuổi thọ cao gấp đôi loại thông thường.

Do kết cấu xe nhỏ gọn tầm nhìn sau của xe rộng hơn so với loại xe đời cũ , khi lùi xe tài xế quan sát dễ dàng. Ca-bin sử dụng vật liệu composit tổng hợp , chống nóng và chống ồn tốt hơn loại xe cũ. Xe cũng được trang bị động cơ Isuzu (diesel) và Nissan ( gasoline-LPG) đời mới nhất sản xuất tại Nhật Bản có tỷ lệ tiêu hao nhiên liệu thấp , ít ồn ,giảm thiểu ô nhiễm.

Hệ thống giải nhiệt lớn hơn và có tích hợp giải nhiệt dầu cho hộp số giúp xe làm việc tốt trong điều kiện nhiệt độ môi trường nóng như ở Việt Nam.

 

 
Đặc biệt, với nhiều điểm tiến bộ nhưng giá bán MGA FORKLIFT không đổi, mang đến cho khách hang nhiều lựa chọn kinh tế hơn.

Khách hàng cần biết thêm chi tiết xin liên hệ hotline: (08) 3519 4287 - 3744 7162 hoặc ghé thăm website: mgavietnam.com
MGA Việt Nam là doanh nghiệp đầu tiên lắp ráp và phân phối sản phẩm xe nâng hàng tại Việt Nam. Nhờ vào chất lượng sản phẩm cao, giá cạnh tranh và dịch vụ hậu mãi chu đáo sản phẩm xe nâng hàng mang thương hiệu MGA FORKLIFT đang được các tập đoàn, tổng công ty lớn ở Việt Nam tin dùng như: Masan, Nhà máy bia Việt Nam, Unilever, DongWha…
 
Thùy Phương (Trích: vietnamnet.vn)