Xe nâng hàng điện giá bao nhiêu tiền?

Cùng với quá trình phát triển kinh tế thì nhu cầu sử dụng xe nâng điện để nâng hạ hàng hóa ngày càng tăng cao. Hiện nay trên thị trường nước ta có rất nhiều công ty nhập khẩu và cung cấp các loại xe nâng hàng đến từ nhiều thương hiệu với mẫu mã, kích thước, hình dáng, giá cả khác nhau. Điều này làm cho những người có nhu cầu mua xe nâng không biết mình nên chọn loại nào cho tốt cũng như mua xe nâng hàng điện giá bao nhiêu tiền là hợp lý.
 
Xe nâng hàng điện giá bao nhiêu tiền?

Giá các dòng xe nâng

Xe nâng bao gồm nhiều loại như xe nâng điện, xe nâng động cơ diesel, xe nâng động cơ xăng, xe nâng tay. Xe nâng giá bao nhiêu, đắt hay rẻ còn  tùy thuộc vào hãng sản xuất của chúng.

Xe nâng được sản xuất tại Nhật Bản, Anh, Đức, Hàn Quốc: Thông thường những loại xe nâng điện này có giá cao hơn so với những dòng xe nâng đến từ những nước khác như Việt Nam và Trung Quốc vì chúng được sản xuất theo công nghệ hiện đại nên chất lượng tốt và có nhiều tính năng nổi bật hơn. Khi bị hư hỏng hay gặp sự cố thì cũng dễ dàng sửa chữa và hoạt động trở lại hiệu quả như ban đầu.

Xe nâng sản xuất tại các nước Trung Quốc, Đài Loan, Malaisia: Giá xe nâng điện của những nước này có giá thành tương đối rẻ, phù hợp với kinh tế của người dân Việt nam, tuy nhiên chất lượng cũng như năng suất làm việc của những chiếc xe nâng này thì không bằng những dòng xe nâng đến từ Nhật Bản, Đức…

Công ty MGA Việt Nam là địa chỉ uy tín trên thị trường xe nâng Việt Nam hiện nay, chuyên nhập khẩu, lắp rắp các loại xe nâng đến từ thương hiệu khác nhau và cung cấp đến khách hàng với giá rẻ, chính hãng. Khach hàng có thể liên hệ với chúng tôi thông qua hotline: 0917 001 587 19 (Mr. Triết ) Quốc Lộ 13, Lái Thiêu, T.An, BD để được tư vấn thông tin về các loại xe nâng cũng như giá các loại xe nâng hàng điện bao nhiêu? Để có thể lựa chọn và mua một chiếc xe nâng giá rẻ, chất lượng, phù hợp với nhu cầu của mình.