Sales Hồ Chí Minh: 1 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1 - 0917 001 587
Hà Nội & Showroom: 1039 - 1041 Kiên Trung, Gia Lâm - 0917 004 628
Factory & Workshop: 19/2A Lái Thiêu, Bình Dương - 0917 001 587
Cần Thơ & Showroom: 81 Tổ 61,Hưng Phú,Cái Răng - 0906 333 249
XE NÂNG DẦU

XE NÂNG DẦU

Đất nước đang hội nhập vào nền kinh tế thế giới nên việc trao đổi hàng hoá giao thương giữa các quốc gia ngày càng nhiều. Để giúp hàng hoá được vận chuyển và sắp xếp một cách nhanh chóng, dễ dàng nhất, MGA Việt Nam chuyên sản xuất và bán các loại xe nâng, xe nâng hàng với công suất 1Tấn đến  25Tấn, động cơ chính hãng Isuzu được nhập trực tiếp từ Nhật và được lắp ráp tại Việt Nam theo quy trình chuyển giao công nghệ của công ty Nhật Bản Izu Japan. Sản phẩm được phân phối ở TPHCM và các tỉnh thành trên toàn quốc.


Xe nâng hàng MGA

Với nhiều cải tiến mới ở các hệ thống thuỷ lực giúp việc nâng hàng hoá của xe dễ dàng. Hộp số thuỷ lực được nâng cấp bạc đạn SKF để giữ cho việc vận hành trơn tru và hoạt động êm hơn trong thời gian dài. Việc lựa chọn càng xe của hãng Cascade giúp cho hệ thống nâng chịu được khối lượng hàng lớn và va chạm mạnh. Trụ nâng hàng chắc chắn và bền được làm từ thép U của Đức. Hệ thống điện tử để vận hành xe có kết cấu đơn giản, dễ sử dụng. Số tiến và lùi nhẹ không tốn lực với valve điện từ. Các dòng xe nâng dầu (diesel) có thể chịu được cường độ làm việc cao mà máy vẫn chạy êm và tiết kiệm nhiên liệu. Nhiều mẫu mã và thiết kế phù hợp với từng mục đích sử dụng. Có loại ngồi lái hoặc đứng lái, xe vận hành bằng tay, xe gầu xúc, xe xếp hàng, stacker, kẹp tròn, kẹp bành. Các sản phẩm xe nâng MGA có mức giá bán rẻ, phù hợp với khả năng tài chính của các doanh nghiệp và hơn hết sản phẩm theo tiêu chuẩn chất lượng châu Âu được kiểm định bởi công ty MGA Forklift Inc (Mỹ) và MGA Cummins Pte Ltd (Singapore).

Xe nâng hàng

Công ty Cổ Phần MGA Việt Nam đã đi vào hoạt động được hơn 20 năm là công ty chuyên bán và cho thuê xe nâng chất lượng, công nghệ Nhật Bản, có uy tín trên thị trường được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng. Trải qua một khoảng thời gian dài đủ để khẳng định thương hiệu và chất lượng của sản phẩm, công ty MGA Việt Nam đã đạt được nhiều thành tựu nhất định như là khởi công xây dựng các dự án: Cáp treo Núi Sam Châu Đốc (08/2016), Nhà máy lắp ráp tại Hà Nội (07/2016) và Showroom trung tâm 3S tại Cần Thơ (12/2016). Cũng ngay trong tháng 12, Công ty ở Nhật Bản  (Izu Japan Machinery) đã chuyển giao công nghệ để có thể lắp ráp xe nâng tại Việt Nam.

Từng bước phát triển của công ty MGA Việt Nam luôn đi đôi với việc cải tiến chất lượng sản phẩm xe nâng hàng hóa cũng như phục vụ quý khách hàng một cách chu đáo nhất. Các chế độ hậu mãi như bảo hành 12 tháng, bảo trì sản phẩm khi gặp sự cố hỏng hóc luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. MGA sẵn sàn lắng nghe và tiếp thu ý kiến của khách hàng nhằm cải tiến sản phẩm và chất lượng phục vụ ngày càng tốt hơn với mục tiêu phát triển công ty bền vững. Ngoài ra, công ty chúng tôi còn bán và cho thuê các sản phẩm máy phát điệnmáy nén khí chính hãng giá rẻ ở tại TPHCM, Bình Dương và các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Hãy liên hệ công ty MGA Việt Nam để được cung cấp các sản phẩm chính hãng tốt nhất với giá thành hợp lý. Xin cảm ơn!