Xe nâng bán tự động

Ngày nay khi mà nền công nghiệp ngày càng phát triển thì rất nhiều các doanh nghiệp được thành lập và đi vào hoạt động. Xe nâng bán tự động là một trong những dụng cụ được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng để phục vụ cho quá trình nâng hạ và sắp xếp hàng hóa.
 
Xe nâng bán tự động

Xê nâng bán tự động là gì?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại xe nâng trong đó có loại xe nâng bán tự động. Xe nâng bán tự động là loại xe có thiết kế và sử dụng động cơ điện, hoạt động nhờ ác quy điện gắn sẵn trên xe và di chuyển bằng sức đẩy tay của con người.

Vì sao xe nâng bán tự động lại được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi?

Tuy phải hoạt động một phần dựa vào sức người nhưng loại xe nâng MGA bán tự động vẫn là lựa chọn hàng đầu của nhiều người vì đơn giản nó có rất nhiều ưu điểm, cụ thể như sau:
-    Xe nâng bán tự động có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng điều khiển, có khả nâng nâng hạ hàng hóa có trọng lượng tối đa là 2,5 tấn lên độ cao 1 – 4m.
-   Xe sử dụng động cơ điện nên tiết kiệm được kinh phí, khi vận hành không gây tiếng ồn, ít khói bụi thân thiện với môi trường làm việc.
-   Giúp cho con người tiết kiệm được thời gian và công sức cho quá trình nâng hạ hàng hóa đem đến năng suất làm việc hiệu quả.
-   Xe nâng bán tự động đạt được hiệu quả công việc cao nhất khi quãng đường di chuyển ngắn và nhu cầu nâng hạ nhiều vì khi này xe không phải tốn nhiều nhiên liệu cho một quãng đường di chuyển quá xa.

Xe nâng điện bán tự động chỉ có một nhược điểm duy nhất đó là phải di chuyển bằng đẩy tay nên đem đến bất tiện. Với bất tiện này các bạn có thể sử dụng những xe nâng điện khác nếu cảm thấy không thể thích ứng với nó. Nếu các bạn cần được tư vấn muốn tìm hiểu về các loại xe nâng cũng như có nhu cầu tìm một địa chỉ để mua xe nâng tốt, giá rẻ thì hãy liên hệ với công ty MGA Việt Nam chúng tôi. Xin cảm ơn!