Phụ tùng linh kiện xe nâng hàng điện

Phụ tùng linh kiện xe nâng hàng điện là những chi tiết được lắp ráp trên xe nâng hàng điện. Mỗi một chi tiết này đều có vai trò và chức năng của mình và khi bị hư hỏng có thể thay mới để chiếc xe nâng hàng có thể hoạt động bình thường trở lại. Để giúp cho các bạn có thể hiểu biết kỹ càng hơn về các loại phụ tùng, linh kiện của xe nâng hàng điện, công ty MGA Việt Nam xin chia sẻ một số thông tin như sau.
 
Phụ tùng linh kiện xe nâng hàng điện

Phụ tùng linh kiện trong từng hệ thống xe nâng điện

- Các phụ tùng, linh kiện của xe nâng hàng điện thuộc hệ thống động cơ: Ác quy, bộ sạc, mô tơ nâng hạ, mô tơ tiến lùi, bộ điều khiển, Pê-đan cảm biến, các thiết bị kết nối, giắc cắm chuyên dụng, bẳng điều khiển mạch, hệ thống cầu chì, role điều khiển, bộ an toàn điện.
- Các phụ tùng, linh kiện của xe nâng hàng điện thuộc hệ thống hộp số: cần đi số, tuy ô làm mát hộp số.
- Các phụ tùng, linh kiện của xe nâng hàng điện thuộc hệ thống bánh xe và phanh: Tổng côn, lốp, bơm thủy lực, lốp đặc. van chia thủy lực, săm xe, bộ sin phớt van bơm thủy lực, La-giăng, bộ sin phớt bót lái, may-ơ, bót lái, các bánh răng cầu, bộ xi lạnh thước lái sau, trực dẫn động lái, trục quay, vòng bi may ơ, trục liên kết, các vành chặn, vòng bi đữa, vú mỡ, thanh giằng, phớt chắn dầu, trống phanh, phớt chắn bụi, má phanh, thanh tăng chỉnh phanh, xi lanh bánh xe, chốt chặn, bộ toolkit bánh xe, các căn đệm, bộ tổng phanh, bi mắt trâu, lò xo các loại, bạc vai, dây phanh, bạc trục, tuy ô phanh, dây phanh tay.
- Các phụ tùng, linh kiện của xe nâng hàng điện thuộc hệ thống giàn nâng: Càng nâng, xi lanh nghiêng, xi lanh giàn nâng, xích nâng, xi lanh đứng, Ru lô, bộ sin phớt xi lanh đứng, xi lanh giữa, giàn nâng, sia síp, giá đỡ, van giảm áp, bi giàn nâng, các chốt chặn, bi trượt ngang, các tuy ô dầu hồi, bi rãnh, bưởng bảo hiểm, bộ sin phớt xi lanh nghiêng, bộ sin phớt xi lanh giữa.
- Các phụ tùng, linh kiện của xe nâng hàng điện thuộc hệ thống khung vỏ: Tay chống nắp ca pô, đối trọng, ghế, ống xả, dây an toàn, cần phanh tay, đèn báo, vô lăng, đèn pha, tay chang điều khiển, xi nhan, bình dầu nhiên liệu, đèn sau, bình dầu thủy lực, công tắc, các dây tuy ô lái, gương, tuy ô thủy lực, bàng tap lô, bộ hiển thị tín hiệu.

Hiện nay có rất nhiều các đơn vị chuyên cung cấp các phụ tùng linh kiện của xe nâng hàng điện, trong đó có công ty MGA Việt Nam. Khi có nhu cầu cần mua hay thay mới lắp ráp các phụ tùng, linh kiện xe nâng điện, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ nhanh chóng hoặc nếu có nhu cầu mua mới xe nâng hàng thì bạn có thể truy cập vào Trang chủ công ty MGA Việt Nam để tham khảo các dòng xe nâng chất lượng của chúng tôi. Xin cảm ơn!

Mời bạn xem thêm các tin tức khác: Tại Đây