MGA thực hiện đơn hàng lớn với Kumho Tire (Hàn Quốc)

Công ty TNHH MGA Việt Nam vừa hoàn thành việc giao 28 xe nâng có tải trọng từ 2,5 đến 7 tấn cho Công ty Kumho Tire.
 

Việc giao nhận đã hoàn tất tại nhà máy của công ty này đặt tại KCN Mỹ Phước 3, Bến Cát Bình Dương.
Ông Kang Man Won, Giám đốc kinh doanh người Hàn Quốc của MGA, cho biết đây là đợt giao hàng đầu tiên trong tổng số 300 xe nâng sẽ giao trong năm 2016 cho các công ty Hàn Quốc tại Việt Nam.

Công ty TNHH MGA Việt Nam được thành lập từ năm 1998, là đại diện ủy quyền hợp pháp của MGA Forklift Inc. (Mỹ - Singapore - Anh quốc - Australia), chuyên thiết kế sản xuất các loại máy công nghiệp như: xe nâng, máy phát điện, máy nén khí. Sản phẩm của MGA Việt Nam được thiết kế và kiểm định bởi MGA Forklift Inc. (Mỹ) hoặc MGA Cummins Pte. LTD. (Singapore) với tiêu chuẩn chất lượng châu Âu.

Từ tháng 5/2014, các sản phẩm của MGA Việt Nam được lắp ráp trong nước nên giá bán thấp hơn 30-40% so với sản phẩm cùng loại nhập khẩu từ các nước khác và các sản phẩm đều sử dụng động cơ chính hãng MGA Forklift Engine hoặc Isuzu Nhật Bản.
Hiện MGA Việt Nam cung cấp xe nâng MGA Forklift có tải trọng từ 1 đến 25 tấn, với hai loại động cơ (điện/diesel) và có cả loại ngồi lái cũng như đứng lái (Stacker). Tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hang, xe nâng MGA Forklift có nhiều loại công năng khác nhau: Kẹp tròn (kẹp giấy/gỗ), Kẹp bành (kẹp thùng carton), Xe nâng xếp hàng (kéo-đẩy, không cần pa-lét), Xe nâng gầu xúc, Stacker, Xe nâng tay. Ưu điểm chung của các loại xe nâng MGA Forklift là chịu được cường độ hoạt động cao liên tục, hiệu suất cao và tiết kiệm nhiên liệu.

Các sản phẩm của MGA Việt Nam đều được bảo hành 12 tháng, cùng chế độ bảo dưỡng định kỳ và luôn có sẵn phụ tùng chính hãng để thay thế trong vòng 24 giờ.

 
Nguồn: Báo điện tử VOV Đài tiếng nói Việt Nam