Sales Hồ Chí Minh: 1 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1 - 0917 001 587
Hà Nội & Showroom: 1039 - 1041 Kiên Trung, Gia Lâm - 0917 004 628
Factory & Workshop: 19/2A Lái Thiêu, Bình Dương - 0917 001 587
Cần Thơ & Showroom: 81 Tổ 61,Hưng Phú,Cái Răng - 0906 333 249
MÁY PHÁT ĐIỆN

MÁY PHÁT ĐIỆN

MÁY PHÁT ĐIỆN

Mọi hoạt động trong cuộc sống đều cần phải sử dụng năng lượng điện, từ cuộc sống sinh hoạt hằng ngày cho đến các hoạt động sản xuất kinh doanh. Nhu cầu sử dụng đến nguồn năng lượng điện ở nước ta hiện nay là rất lớn. Nguồn cung cấp điện chủ yếu là từ các hồ thuỷ điện. Đến mùa khô, khi thủy điện không đủ cung cấp cho hoạt động sản xuất, kinh doanh thì tình trạng cúp điện luân phiên thường xuyên xảy ra. Để vấn đề cúp điện không làm ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp, công ty MGA Việt Nam chúng tôi đã chủ động cung cấp các sản phẩm máy phát điện được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản và đang được các hộ gia đình kinh doanh, các công ty, xí nghiệp, nhà máy sử dụng rất phổ biến. Máy phát điện MGA hoạt động dựa trên sự biến đổi cơ năng thành điện năng theo nguyên lý cảm ứng điện từ. Nguồn sơ cấp: tua-bin hơi, tua-bin nước, tua-bin gió, động cơ đốt trong… biến đổi tạo ra nguồn điện và cung cấp điện đến các thiết bị mỗi khi mất điện.
 
Máy phát điện
 

Máy phát điện công nghiệp

Hiện nay, công ty TNHH MGA Việt Nam đang bán máy phát điện công nghiệp với nhiều loại công suất như:
Các loại máy phát điện công nghiệp của công ty MGA đều tiết kiệm nhiên liệu khi vận hành. Tuỳ vào từng loại máy mà sử dụng nhiên liệu như: dầu diesel, xăng, khí đốt,…với cấu tạo bình nhiên liệu lớn có thể chứa nhiên liệu được nhiều hơn. Công ty cũng có những nghiên cứu và cải tiến mới trong hệ thống làm mát bằng cách sử dụng Hydrogen để loại bỏ nhiệt khi máy hoạt động trong thời gian dài. Hệ thống bôi trơn bằng dầu giúp máy vận hành trơn tru và êm ái. Bộ phận ổn áp theo công nghệ Nhật Bản giúp ổn định dòng điện ở đầu ra.

Sản phẩm máy phát điện giá rẻ của công ty MGA Việt Nam đã khẳng định được thương hiệu tại thị trường trong nước cũng như trên thế giới và đã được rất nhiều khách hàng ưa chuộng, sử dụng. Sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu, công nghệ Nhật Bản nhưng có giá thành rẻ vì được lắp ráp tại Việt Nam, tiết kiệm được chi phí vận chuyển cũng như dễ dàng trong việc bảo hành, bảo trì và thay thế thiết bị. Từng bước phát triển và khẳng định thương hiệu, công ty MGA Việt Nam luôn chú trọng việc cải tiến chất lượng sản phẩm song song với việc phục vụ khách hàng một cách chu đáo nhất. Các chế độ hậu mãi như: bảo hành 12 tháng, hỗ trợ bảo trì sản phẩm khi hư hỏng,…luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Các dòng sản phẩm máy phát điện của MGA Việt Nam đang được phân phối rộng rãi ở các quận huyện tại TPHCM, Bình Dương và tất cả các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Nếu có nhu cầu báo giá máy phát điện và sử dụng sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ công ty MGA Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất. Xin cảm ơn!