Sales Hồ Chí Minh: 1 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1 - 0917 001 587
Hà Nội & Showroom: 1039 - 1041 Kiên Trung, Gia Lâm - 0917 004 628
Factory & Workshop: 19/2A Lái Thiêu, Bình Dương - 0917 001 587
Cần Thơ & Showroom: 81 Tổ 61,Hưng Phú,Cái Răng - 0906 333 249
MÁY NÉN KHÍ

MÁY NÉN KHÍ

Thông số kỹ thuật

Thông số kỹ thuật


Thông số kỹ thuật


Thông số kỹ thuật


Thông số kỹ thuật


Thông số kỹ thuật

Máy nén khí trục vít 100 HP sản xuất tại Nhật Bản  được làm từ vật liệu chất lượng...

Máy nén khí được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong các ngành công nghiệp như sản xuất cơ khí, xây dựng, vận tải, y tế, dược phẩm, dệt may, thực phẩm và có vai trò rất quan trọng đối với các ngành công nghiệp cũng như trong cuộc sống của con người. Nguyên lý hoạt động của máy nén khí trục vít là áp suất được tạo ra từ máy nén, năng lượng cơ học từ động cơ đốt trong hoặc động cơ điện chuyển đổi thành năng lượng nhiệt năng và khí nén. Máy sử dụng hai lưới vít xoắn ốc để nén khí. Không khí đi vào khoảng giữa hai trục vít, khi trục vít quay nó làm giảm thể tích không khí và nén nó tới một áp suất thích hợp. Việc sử dụng dầu đưa vào buồng nén có tác dụng bôi trơn, làm kín và làm mát.

 
Máy nén khí trục vít

Máy nén khí

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy nén khí nhưng được khách hàng ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất vẫn là các dòng máy nén khí trục vít. Chính vì vậy, công ty MGA Việt Nam chúng tôi tập trung sản xuất và bán máy nén khí trục vít đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu. Có thể kể đến một số dòng sản phẩm giá rẻ với nhiều mức công suất đang được phân phối tại công ty MGA Việt Nam như:
  • Máy nén khí trục vít 40HP
  • Máy nén khí trục vít 50HP
  • Máy nén khí trục vít 60HP
  • Máy nén khí trục vít 70HP
  • Máy nén khí trục vít 100HP
Máy nén khí giá rẻ của công ty MGA Việt Nam có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các dòng máy cùng loại trên thị trường như: hiệu suất làm việc cao với tốc độ, số vòng quay tới 3000 vòng/phút, có máy lên tới 15000 vòng/phút. Máy có tỉ số nén lên mức cực đại là 25, hiệu suất lưu lượng tăng dần theo thời gian 60m/phút. Tuổi thọ cao do không có van hút, van xả và vòng xéc-măng. Máy có cấu trúc nhỏ gọn, bền vững, chạy êm, tiếng ồn thấp, tiêu thụ ít năng lượng, dễ dàng lắp đặt, vận hành và bảo trì với giá cả ở mức cạnh tranh. Để có được những sản phẩm máy nén khí chất lượng tốt với giá thành rẻ như hiện nay là do công ty chúng tôi đã trực tiếp sản xuất và lắp ráp tại Việt Nam theo quy trình công nghệ chuyển giao của Nhật Bản, tiết kiệm được chi phí vận chuyển và nhân công. Từ khi thành lập vào năm 1998 đến nay, công ty MGA chúng tôi luôn cải tiến và nâng cao chất lượng của sản phẩm, phục vụ quý khách hàng chu đáo với các chế độ hậu mãi cùng chính sách bảo hành 12 tháng, hỗ trợ bảo trì sản phẩm khi gặp sự cố mọi lúc mọi nơi và luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Công ty MGA đã đạt được nhiều thành tựu nhất định như khởi công xây dựng các dự án: Cáp treo núi Sam - Châu Đốc (08/2016), Nhà máy lắp ráp tại Hà Nội (07/2016) và Showroom trung tâm 3S tại Cần Thơ (12/2016). Cũng ngay trong tháng 12/2015, Công ty Izu Japan Machinery của Nhật Bản đã chuyển giao công nghệ mới nhất để có thể áp dụng cho các sản phẩm máy nén khí lắp ráp tại Việt Nam.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu báo giá máy nén khí và sử dụng sản phẩm, hãy liên hệ công ty TNHH MGA Việt Nam! Đội ngũ nhân viên hỗ trợ khách hàng của chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách lựa chọn các dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của đơn vị. Xin cảm ơn!

Sản phẩm máy nén khí trục vít