Sales Hồ Chí Minh: 1 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1 - 0917 001 587
Hà Nội & Showroom: 1039 - 1041 Kiên Trung, Gia Lâm - 0917 004 628
Factory & Workshop: 19/2A Lái Thiêu, Bình Dương - 0917 001 587
Cần Thơ & Showroom: 81 Tổ 61,Hưng Phú,Cái Răng - 0906 333 249
 

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Nâng Dầu

MGA cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng hàng chạy dầu nhằm phục vụ nhu cầu cho doanh nghiệp và cá nhân.

Tải trọng từ 1 tấn đến 20 tấn, Chiều cao từ 3 m đến 9m, Xe Nâng gắn các phụ kiện: càng lừa, gật gù, gàu xúc, kẹp giấy, kẹp gạch..., Xe nâng đặc thù: Chui công, chạy kho lạnh, Xe kéo ...

 
 

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Nâng Điện

MGA cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng điện các loại nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu khách hàng.

Tải trọng từ 1 tấn đến 20 tấn, Chiều cao từ 3 m đến 9m, Xe Nâng gắn các phụ kiện: càng lừa, gật gù, gàu xúc, kẹp giấy, kẹp gạch..., Xe nâng đặc thù: Chui công, chạy kho lạnh, Xe kéo ...

 
 

Dịch Vụ Sửa Chữa Đại Tu Xe Nâng

MGA cung cấp dịch vụ sửa chữa xe nâng cũ, đại tu xe nâng cũ thành xe nâng như mới

 
 

Cung cấp phụ tùng Xe Nâng các loại

MGA với kho hàng hơn 10.000 mã hàng. đảm bảo cung cấp tất cả vật tư xe nâng các loại.

 

Dịch vụ khách hàng


MGA Việt Nam - Đại lý ủy quyền chính thức của tập đoàn MGA Forklift Inc (USA) & Công ty Izu Japan Machinery chuyên phân phối các loại xe nâng hàng hóa, máy phát điện, máy nén khí đảm bảo chất lượng, uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

MGA Việt Nam không chỉ mang tới cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao nhất mà còn cung cấp dịch vụ hậu mãi và chăm sóc khách hàng ngày càng hoàn thiện hơn ở tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc.

Với đội ngũ giảng viên, kỹ sư, service,.... đầy tâm huyết, được đào tạo chính quy trên 25 năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng 24/24 đảm bảo cho máy móc thiết bị hoạt động trong điều kiện tốt nhất.

MGA Việt Nam cung cấp đầy đủ các loại linh kiện chính hãng. Sản phẩm luôn có sẵn tại Việt Nam.

MGA Việt Nam nhận thiết kế, sản xuất các loại xe nâng chuyên dùng có sẵn tại kho với đủ loại kích thước, chiều cao, các loại loại càng nâng đáp ứng nhu cầu rút và nâng hàng trong Container, xe kẹp tròn hoặc vuông đối với ngành giấy, bao bì, xe chuyên dùng cho phòng sấy gỗ. Thời gian giao hàng nhanh chóng chỉ từ 7 - 30 ngày.

MGA Việt Nam luôn cam kết đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng và chăm sóc chuyên nghiệp. Hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất! Xin cảm ơn và trân trọng kính chào!