Chọn máy nén khí như thế nào?

Máy nén khí là loại thiết bị cơ học có chức năng làm tăng áp suất của các chất khí. Máy nén khí là một mắc xích quan trọng trong việc vận hành máy. Trong các ngành công nghiệp như dệt, gỗ, bao bì, thực phẩm thì hầu hết đều sử dụng loại máy này. Trên thị trường cũng có nhiều loại máy để khách hàng lựa chọn. Tùy theo yêu cầu, tiêu chí sử dụng mà khách hàng chọn lựa loại máy nén khí phù hợp. Mời các bạn tham khảo các cách chọn máy nén khí như thế nào dưới đây nhé.
 
Chọn máy nén khí như thế nào?

Cách lựa chọn máy nén khí

-   Lựa chọn công suất: bạn cần biết và nắm được toàn bộ các dụng cụ sử dụng khí và lưu lượng khí sử dụng của chúng. Tổng lưu lượng khí của máy nén khí là tổng lưu lượng của toàn bộ các dụng cụ cộng thêm 25%.

-    Lựa chọn nguồn điện: nếu có một phòng riêng cho máy, bạn có thể chọn máy có độ ồn lớn, nếu sử dụng máy chung với các thiết bị và gần người lao động thì nên lựa chọn loại máy có cách âm tốt.

-    Lựa chọn phụ kiện cho máy nén khí: nếu có thêm các yêu cầu về bảo vệ môi trường, cần sử dung khí khô và sạch, bạn cần có thêm những phụ kiện như bộ lọc và máy sấy khí. Nếu cần chất lượng khí đặc biệt cao như trong ngành thự phẩm hay y tế, bạn nên chọn máy nén khí không dầu.

-   Chất lượng máy: nên mua loại máy có chất lượng cao, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí: tiêu thụ điện, chi phí bảo dưỡng, phụ tùng…giảm thời gian bị ngừng máy và thiệt hại do dừng máy.

-   Chọn các dòng máy của hãng có uy tín: hiện trên thị trường có nhiều nơi bán máy nén khí với nhiều loại và mẫu mã khác nhau, dù có như thế nào thì khi mua bạn nên chọn loại máy có nhãn hiệu nổi tiếng, uy tín. Đặc biệt loại có thiết kế thông minh, dễ dàng trong vận hành, bảo trì, bảo dưỡng. Ngoài ra xem xét chế độ bảo hành bảo dưỡng của nơi mà bạn nhận hàng.

Nếu bạn lựa chọn mua hàng tại MGA Việt Nam, chúng tôi cam kết đem đến cho bạn sự hài lòng  nhất về chất lượng máy cũng như chất lượng dịch vụ. Các bạn sẽ được tư vấn kĩ trước khi mua hàng tùy theo nhu cầu sử dụng và được chuyên viên tận tình giải thích, trao đổi để giúp các bạn lựa chọn được chiếc máy ưng ý nhất.

Sau khi mua hàng tại MGA, chúng tôi có các chế độ hậu mãi và ưu đãi riêng cho khách hàng. Đặc biệt chế độ bảo hành với thời gian cao hơn giúp các bạn an tâm khi vận hành sản phẩm. Phụ tùng thay thế các bạn được miễn phí hoàn toàn trong suốt thời gian bảo hành. Nếu hết thời gian bảo hành, chúng tôi sẽ có chế độ giảm giá, khuyến mãi cho khách hàng khi mua phụ tùng tại MGA. Còn chần chờ gì nữa nếu các bạn đang có ý định mua máy nén khí? Nếu còn những thắc mắc liên quan đến máy nén khí, hãy liên hệ ngay với MGA để được tư vấn nhé!