Các loại xe nâng tay

Ngày nay, xe nâng được sử dụng nhiều để phục vụ trong các nhà máy, xí nghiệp. Các loại xe nâng tay sẽ giúp chủ doanh nghiệp giảm thiểu nhiều chi phí, trong đó có phí vận chuyển và nguồn nhân lực. Chính vì vậy, mặt hàng này luôn đa dạng các mẫu mã và không ngừng xuất hiện nhiều nhãn hiệu của các hãng sản xuất trên thị trường.
 
Các loại xe nâng tay

Xe nâng tay

-   Xe nâng hạ bằng tay: đây là loại xe nâng dùng thủ công để di chuyển hàng hóa như xe nâng tay MGA, xe đẩy tay hoặc các loại xe nâng tay cao (là loại vừa di chuyển hàng hóa vừa nâng hàng hóa lên cao). Tải trọng hàng hóa thường nhẹ và đơn giản  khoảng từ 500-1000kg

Xe nâng điện

-   Xe nâng hạ bằng điện: là loại xe nâng sử dụng bình ắc qui, loại này dùng điện để nâng chuyển hàng hóa và có cấu trúc như chiếc xe điện: có ghế ngồi, buồng lái, vô lăng, có chân ga, chân phanh, số tiến số lùi…Đặc điểm nổi bật của loại xe nâng điện là nó hoạt động êm ái. Tuy nhiên, phải lưu ý khi sử dụng là điện trong bình ắc qui phải được nạp đầy đủ vào khoảng 5 giờ/ngày. Nhà sản xuất thường khuyên nên nạp điện về đêm, nếu bình ắc qui được nạp no điện thì nó sẽ hoạt động được khoảng 8 giờ. Tải trọng hàng hóa của xe nâng tay bằng điện cao hơn xe nâng tay thủ công một chút, vào khoảng 2500kg.

Xe nâng bằng động cơ đốt trong

-   Gồm 3 loại cơ bản dùng dầu diesel, xăng và gas. Xe nâng hạ bằng động cơ đốt trong: đây là loại xe nâng dùng động cơ đốt trong để thực hành việc di chuyển và nâng hạ. Thông thường, người ta chỉ sử dụng loại xe này khi cần nâng hạ một khối lượng hàng hóa lớn mà các loại xe nâng khác không thể đáp ứng. Cấu tạo xe chủ yếu gồm động cơ chạy bằng nhiên liệu như xăng, dầu hoặc gas…Các loại xe nâng có khung gầm và lốp như xe ô tô. Trọng tải hàng hóa của loại xe này có thể lên đến hàng chục tấn. Do có thể nâng hạ hàng hóa có tải trọng lớn nên xe nâng hạ bằng động cơ đốt trong được sử dụng ở các cảng biển để phục vụ cho việc nâng hạ container.

Như vậy, tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp mà khách hàng chọn loại xe nâng cho phù hợp. Tại MGA Việt Nam chúng tôi chuyên cung cấp các mặt hàng xe nâng nhập khẩu Nhật Bản chất lượng cao. Đặc biệt, chúng tôi có các chế độ ưu đãi và tư vấn kĩ lưỡng cho khách hàng nếu Quí khách tin tưởng và chọn mua sản phẩm của chúng tôi.  Chế độ bảo hành với thời gian cao và chế độ hậu mãi sau bảo hành của MGA chắc chắn sẽ không làm Quí khách hàng thất vọng. Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm các loại xe nâng tại MGA, xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn kĩ hơn.